Chủ nhật, 22/07/2018 02:16 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lào Cai đoạt giải đặc biệt hội thi tìm hiểu pháp luật

28/01/2013, 09:24 (GMT+7)

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, tối 26/1, Hội thi Tìm hiểu pháp luật dành cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số toàn quốc đã diễn ra đêm công diễn và kết thúc tốt đẹp.

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, tối 26/1, Hội thi Tìm hiểu pháp luật dành cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số toàn quốc đã diễn ra đêm công diễn và kết thúc tốt đẹp.

Với tính chất là một cuộc thi mang tính chất tuyên truyền vận động, BTC đã quyết định trao giải thưởng cho tất cả các đội tham gia vòng thi toàn quốc nhằm cổ vũ và động viên tình thần các thí sinh.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Thị Xuân Thu trao 2 giải nhất cuộc thi cho đội Thanh Hóa và Hà Tĩnh

Kết quả: Ba giải phụ, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng đã thuộc về các thành viên trả lời xuất sắc trong phần thi xử lí tình huống pháp luật đã thuộc của các đội Sơn La, TP Hà Nội và Bắc Giang; 4 giải ba, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng thuộc về tập thể các đội Sơn La, An Giang, Gia Lai và TP Hà Nội; ba giải nhì, mỗi giải trị giá 30 triệu đồng thuộc về các đội Quảng Bình, Bắc Giang và TP Cần Thơ; hai giải nhất, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng đã thuộc về đội Thanh Hóa và Hà Tĩnh. Giải đặc biệt của cuộc thi toàn quốc năm nay trị giá 70 triệu đồng đã thuộc về đội Lào Cai. Để có thành tích xuất sắc này, phần thi tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật của đội Lào Cai đã được BTC và đông đảo khán giả đánh giá rất cao về ý nghĩa và công phu dàn dựng.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa - Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam trao tặng giải đặc biệt cho đội Lào Cai

Thay mặt Bộ NN-PTNT - đơn chị chủ trì tổ chức cuộc thi, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Thị Xuân Thu đánh giá cao ý nghĩa của cuộc thi, đồng thời hoan nghênh sự chuẩn bị chu đáo cũng như sự thành công của các đội tham gia, dù đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức trên phạm vi toàn quốc. Bà Thu cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị, DN, cá nhân đã tài trợ kinh phí, nhắn tin ủng hộ cho cuộc thi. Được biết qua hai ngày mở đầu số tổng đài 147, đã có hơn 21 nghìn lượt tin nhắn gửi qua tổng đài 147 để ủng cuộc thi, với tổng số tiền trên 105 triệu đồng.

LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận