Đường dây nóng : 091.352.8198
Tiếng cười đả phá trào lưu nguy hiểm nói là làm

Gần đây, cộng đồng mạng đang bùng nổ hiện tượng giới trẻ chơi ngông câu like bằng trào lưu phản cảm “nói là làm”, như trường hợp một nam thanh niên châm lửa tự đốt mình rồi nhảy xuống cầu, một cô gái trẻ tự quay clip cởi đồ, một nữ sinh mua xăng đốt trường học… Tất cả cũng chỉ để đổi lấy những lượt thích ảo (like) của cư dân mạng.

Nước mắm 584 Nha Trang là thành viên của CLB nước mắm truyền thống

Mới đây, tại TP HCM, Hội DN hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp với Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản (VASEP) tổ chức lễ ra mắt CLB Nước mắm truyền thống...

Nghe chầm chậm những âm thanh mùa xuân

Những ngày cuối năm xao xác, bỗng nhớ hai câu thơ cũ: “Có con én ngậm mùa xuân qua ngõ. Thương đến nhói lòng một tiếng chim rơi”. 

HA Gia Lai lần đầu có điểm tại V-League

Tiếp Sài Gòn FC trên sân nhà, dù bị chọc thủng lưới trước, nhưng HA Gia Lai vẫn ngược dòng để gỡ hoà 1-1, qua đó giành điểm đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Giải mã bí ẩn vòng tròn thần tiên ở châu Phi

Bí ẩn về những vòng tròn thần tiên trên sa mạc Namib ở phía nam châu Phi từ lâu đã làm đau đầu giới khoa học được làm sang tỏ nhờ sử dụng công nghệ mô phỏng máy tính.

Đường về hạnh phúc

Tiên sinh Ohsawa, người sáng lập phương pháp thực dưỡng, viết trong quyển “Zen Macrobiotics” rằng dù là con cá nhỏ nhất muốn bơi lội tung tăng trước tiên phải tung mình vào nước.

Khởi công ba cây cầu nông thôn tại huyện Vĩnh Hưng

Đây là các dự án thuộc Chương trình Cầu nông thôn do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam phát động.

Xác định đến cùng thủ phạm chính là gì?

Tôi muốn gửi tới các bạn, các đồng chí của tôi - những người đang lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Hà Tĩnh hiện nay - bài báo nhỏ như là lời tâm sự này...