Thứ tư, 18/07/2018 11:51 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lập kỷ lục Guinness với 52 lần phẫu thuật thẩm mỹ

11/04/2011, 14:33 (GMT+7)

Một phụ nữ Anh đã lập kỷ lục Guinness thế giới với thành tích thực hiện tới 52 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

"Thiếu nữ dao kéo" Cindy Jackson năm 1997 và hiện tại

Mới đây, một phụ nữ Anh đã lập kỷ lục Guinness thế giới với thành tích thực hiện tới 52 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Tất nhiên, người phụ nữ "siêu thẩm mỹ" có tên Cindy Jackson này cũng được đền đáp xứng đáng, khi cô sở hữu một gương mặt và ngoại hình trẻ trung như một thiếu nữ, dù năm nay Jackson đã... 55 tuổi.

Số tiền mà "thiếu nữ dao kéo" bỏ ra cho quá trình làm đẹp của mình lên tới 100.000 USD.

Cô cho biết: "Tôi không hề có ý định lập ra kỷ lục thế giới với các lần thẩm mỹ của mình. Đơn giản là tôi đã đi làm đẹp nhiều mà thôi".

Hành trình làm đẹp của Jackson gồm rất nhiều ca phẫu thuật khác nhau, với đủ các kiểu bơm căng Botox, nâng mặt, hút mỡ, làm mắt, mũi, môi...

Điều mà Cindy Jackson luôn khát khao là mình được sở hữu vẻ đẹp thật tự nhiên, dù nét "tự nhiên" đó là do phẫu thuật mà ra.

Jackson cho biết thêm: "Tôi không muốn ai nhìn thấy tôi mà lại nói rằng 'Cô ấy phải phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều!' Tôi luôn đề cao nét đẹp tự nhiên, dù phải phẫu thuật để có được điều đấy".

Khi còn trẻ, Jackson từng bị chế nhạo về dung nhan và hình thể của mình, vậy nên cô đã rất quyết tâm để thay đổi dung nhan "trời ban" đó. Cùng với thành tích làm đẹp của mình, Jackson đã viết hai cuốn sách tư vấn về thẩm mỹ là "Living Doll" và "Image and Cosmetic Surgery Secrets".

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận