Thứ bảy, 21/07/2018 01:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Màn kịch "đổ nước mắm" trong bệnh viện

13/09/2013, 08:29 (GMT+7)

Mang theo bịch nước mắm vào bệnh viện, 2 tên trộm vờ làm đổ rồi dẫn nạn nhân vào nhà vệ sinh gột rửa quần áo để thừa cơ móc túi.

Mang theo bịch nước mắm vào bệnh viện, 2 tên trộm vờ làm đổ rồi dẫn nạn nhân vào nhà vệ sinh gột rửa quần áo để thừa cơ móc túi.

Ngày 12/9, Công an TP HCM tạm giữ Trần Văn Hoàng (47 tuổi, ngụ quận 4) và Nguyễn Văn Nghĩa (37 tuổi, ngụ Cần Thơ) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Hoàng cùng tang vật

Trước đó, trưa 11/9, các trinh sát đội 4 Công an TP HCM tuần tra, phát hiện 2 tên này có dấu hiệu khả nghi khi quanh quẩn tại Bệnh viện 115. Tiến hành truy xét, cảnh sát tìm thấy 2 bịch nước mắm và nhiều móc treo đồ dán tường trong người bộ đôi.

Hoàng và Nghĩa thừa nhận đang tìm “con mồi” để dàn cảnh móc túi. Nếu phát hiện người nhà bệnh nhân nghi có nhiều tiền, Hoàng sẽ sấn đến, giả vờ làm đổ nước mắm lên người họ. Sau đó sẽ là màn xin lỗi rồi dắt “con mồi” vào nhà vệ sinh để lau rửa. Nghĩa có nhiệm vụ dán những móc quần áo tại những nơi thuận tiện để khi nạn nhân cởi quần áo treo vào sẽ thừa cơ móc tài sản.

Bằng thủ đoạn này, bộ đôi khai đã thực hiện thành công nhiều vụ. Lần này khi vừa vào viện định “hành nghề” thì bị phát hiện.

Hồi cuối tháng 7, Hoàng và Nghĩa từng bị trinh sát hình sự mời về làm việc khi "diễn" trò này ở Bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5).

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận