Thứ tư, 18/07/2018 10:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nam thanh niên nhảy khỏi xe máy, gieo mình xuống sông

11/08/2017, 16:34 (GMT+7)

Đang trên đường đi khám bệnh, nam thanh niên bất ngờ nhảy khỏi xe máy, chạy về phía cầu Lai Vu rồi gieo mình xuống sông.

Cầu Lai Vu, nơi N. gieo mình xuống sông.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h hôm nay, tại cầu Lai Vu, thuộc xã Lai Vu, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. 
 
Nạn nhân được xác định là Đ.T.N. (25 tuổi). Người nhảy xuống cứu là ông Đ.V.P. (SN 1971, trú tại huyện Kinh Môn, cùng tỉnh Hải Dương) là bố của N.
 
Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, hai bố con đang trên đường đi khám bệnh, đến gần cầu Lai Vu thì N. bất ngờ nhảy ra khỏi xe máy, chạy sang phía cầu Lai Vu và gieo mình xuống sông.
 
Ngay sau đó ông P. đã bỏ lại xe trên đường, nhảy xuống sông cứu con nhưng do dòng nước chảy xiết, N. đã mất tích sau đó.
Một số thuyền được gia đình thuê để tìm kiếm thi thể N.
Được biết, N. mới đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài về, gần đây thường xuyên có biểu hiện lạ và không muốn tiếp xúc với mọi người. Gia đình đã nhiều lần đưa anh N. đi bệnh viện để điều trị.
 
Sáng nay, ông P. đang trên đường đưa con trai đi kiểm tra định kỳ tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương thì bất ngờ xảy ra vụ việc trên.
 
Đến 15h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Gia đình đã thuê một số thuyền chài đi dọc bờ sông tìm kiếm thi thể nạn nhân.
 
AN LÃNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận