Thứ bảy, 20/01/2018 02:38 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nâng cao chất lượng ca cao lên men

29/06/2012, 11:18 (GMT+7)

Khi thu hoạch trái xanh và trữ sản phẩm không đúng quy trình sẽ khiến nhiều trái ca cao bị thối, sản phẩm lên men kém chất lượng...

Các nhà khoa học đã cảnh báo về tình trạng nông dân đang có xu hướng hái ca cao xanh để bán cho một số đại lý thu mua xuất khẩu sang Trung Quốc. Đây là thực trạng đáng báo động đối với ngành ca cao, vì khi thu hoạch trái xanh và trữ sản phẩm không đúng quy trình khiến nhiều trái bị thối, sản phẩm lên men kém chất lượng…

Hạt ca cao phơi khô trên liếp tránh lẫn tạp chất

(Thông tin chi tiết mời quý vị độc giả theo dõi trên Báo NNVN số 130 ra ngày 29/6/2012)

MINH SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận