Thứ ba, 17/07/2018 12:14 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ngày hội lúa vàng – hành trình cây lúa khỏe

04/04/2011, 09:20 (GMT+7)

“Ngày hội lúa vàng – hành trình cây lúa khỏe” được tổ chức tại xã Mỹ Phước Tây, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, với sự tham dự của trên 3.000 nông dân.

Sáng ngày 3/4 Cty TNHH Hóa Nông Lúa Vàng kết hợp với Khoa Nông nghiệp, Trường ĐHCT và Chi cục BVTV tỉnh Tiền Giang, tổ chức chương trình “Ngày hội lúa vàng – hành trình cây lúa khỏe” tại xã Mỹ Phước Tây, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, với sự tham dự của trên 3.000 nông dân trong và ngoài tỉnh.

Ngày hội lúa vàng là cầu nối kiến thức giữa các nhà khoa học, nhà quản lý với người nông dân, góp phần nâng cao năng suất cây trồng thông qua hoạt động tọa đàm khoa học trực tiếp với nông dân với chủ đề “Giải pháp đòng no – trỗ khỏe” ở vụ lúa HT hiện nay.

Ngoài ra Cty Hóa Nông Lúa Vàng giúp người nông dân có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm thành đạt thông qua các hoạt động triển lãm, trao đổi KHKT, các cuộc thi tài và trình diễn Gameshows dành cho nông dân tham gia mua hàng với giá ưu đãi của Cty và nhận nhiều giải thưởng kèm theo như Tivi LCD 32 inches, máy giặt, nồi cơm điện, quạt gió... Đồng thời trong dịp này Cty còn tặng 15 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

LÊ HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận