Thứ sáu, 20/07/2018 02:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ôm bom tự sát cùng người yêu 14 tuổi

14/04/2011, 09:25 (GMT+7)

Cãi nhau và bị bố người yêu đuổi về, Công (18 tuổi) bất ngờ ôm chặt cô gái và cho nổ bom mang theo khiến cả hai tử vong.

Cãi nhau và bị bố người yêu đuổi về, Công bất ngờ ôm chặt cô gái và cho nổ bom mang theo khiến cả hai tử vong.

Ngày 13/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Buôn Đôn, Đắk Lắc đã có kết luận điều tra ban đầu vụ nổ bom tự chế làm chết 2 người và bị thương 2 người xảy ra tại nhà ông Vũ Biên Thùy, ở thôn 1, xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn.

Theo đó, tối 11/4, Trần Văn Công (18 tuổi, trú ở xã Ea Nuôl) tìm đến nhà ông Thùy để gặp con gái ông là Vũ Thị Minh Nhi (14 tuổi) nói chuyện. Khi đến, Công có mang theo một chai thủy tinh giấu trong người (bom tự chế).

Do có mâu thuẫn từ trước nên giữa đôi bên đã xảy ra cự cãi. Thấy vậy, ông Thùy liền đuổi Công ra khỏi nhà. Bất ngờ, Công ôm chặt lấy Nhi và cho phát nổ chai thủy tinh mang theo. Hậu quả, Công và Nhi chết ngay tại chỗ. Ông Thùy cùng một người hàng xóm đứng ngoài nhà bị thương nặng. Một số đồ đạc trong nhà cũng bị hư hỏng.

Theo gia đình nạn nhân, Công và Nhi yêu nhau từ trước. Trong thời gian này, Công đi làm ở xa và có nghe thông tin Nhi quen người khác nên ghen tuông, nảy sinh mâu thuẫn. Trước khi đến gặp Nhi, Công có đi uống rượu.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận