Thứ bảy, 21/07/2018 07:06 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phạm Hồng Phước và 'Chuyện cũ của mẹ tôi'

05/08/2017, 07:18 (GMT+7)

Là một ca sĩ có duyên với điện ảnh, Phạm Hồng Phước vừa có vai diễn khá nặng ký trong bộ phim “Đảo của dân ngụ cư”. Tranh thủ tên tuổi đang nóng trên các diễn đàn, Phạm Hồng Phước tung ra đĩa đơn “Chuyện cũ của mẹ tôi” do chính mình sáng tác.

Long Nhật hát về Trường Sa

07-55-45_long_nht

Sau chuyến đi biểu diễn ở Trường Sa, ca sĩ Long Nhật đã phát hành album “Trường Sa biển trời đất mẹ” gồm những ca khúc quen thuộc về biển đảo quê hương như “Sức sống Trường Sa”, “Bâng khuâng Trường Sa”, “Gần lắm Trường Sa”, “Khúc quân ca Trường Sa”… Ca sĩ Long Nhật cho biết, anh dành một số lượng album để gửi tặng các chiến sĩ hải quân nhân dịp 27-7!  

Nguyễn Thị Hải Yến đăng quang Hoa khôi Nam bộ 2017

07-55-45_nguyen_thi_hi_yen

Cô gái An Giang 20 tuổi Nguyễn Thị Hải Yến đã giành vương miện cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017. Trong phần thi ứng xử, với câu hỏi: "Nam Bộ có gì đặc biệt hơn miền Trung và Bắc Bộ?", người đẹp Nguyễn Thị Hải Yến đã trả lời: "Thiên nhiên ban tặng cho Nam Bộ đất đai trù phú, con người thân thiện, thật thà, chất phác, ân cần và hiếu khách. Họ không những gìn giữ, phát huy được nét đẹp công dung ngôn hạnh mà còn có sự tự tin - vẻ đẹp của thời hiện đại. Đặc biệt là phụ nữ Nam Bộ chịu thương, chịu khó, bất khuất".  

Lý Hùng lật mặt show biz

07-55-45_ly_hung

Diễn viên Lý Hùng nhận lời tham gia dự án phim “Biệt đội 102- Lật mặt show biz” của nữ đạo diễn trẻ Đinh Hà Uyên Thư, vì mong muốn cảnh tỉnh giới trẻ khi bước chân vào chốn thị phi này. Bộ phim “Biệt đội 102- Lật mặt show biz” gồm các scandal được phim chuyển tải trong 15 tập như: Phim giả tình thật; Chân dài và đại gia; Chuyện chèn ép; Chuyện chơi ngải; Chuyện đồng tính; Chuyện giành giật hợp đồng trong showbiz…  

Hồ Ngọc Hà “Cả một trời thương nhớ”

07-55-45_ho_ngoc_h

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa ra mắt music video “Cả một trời thương nhớ” được đầu tư khá công phu về hình ảnh. Từ ca khúc “Cả một trời thương nhớ” được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết riêng cho mình, Hồ Ngọc Hà đã cùng Kim Lý minh họa bằng những cảnh quay khá nồng nàn. “Cả một trời thương nhớ” được dán nhãn 18+.

KG - MD - ML - KT - KA (Kiến thức gia đình số 30)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận