Thứ tư, 18/07/2018 02:19 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phê thuốc, vào đại lý bán ô tô cướp xe Mercedes

19/09/2013, 13:58 (GMT+7)

Sau khi vào đại lý bán ô tô, thấy có nhiều sơ hở, Thắng bất ngờ leo lên một chiếc xe rồi lao nhanh ra ngoài đường Nguyễn Văn Cừ với tốc độ cao.

Sau khi vào đại lý bán ô tô, thấy có nhiều sơ hở, Thắng bất ngờ leo lên chiếc ô tô hãng Mercedes-Benz GLK đời 2013 lao nhanh ra ngoài đường Nguyễn Văn Cừ với tốc độ cao.

Thông tin ban đầu, nghi phạm cướp xe tên là Lưu Văn Thắng (1974, Từ Liêm, Hà Nội).

Trước đó, vào khoảng 12h30 phút 18/9, Thắng xuất hiện tại đại lý kinh doanh xe ô tô ở số 425 đường Nguyễn Văn Cừ (P.Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội). Sau đó, Thắng bất ngờ leo lên chiếc ô tô hãng Mercedes-Benz GLK đời 2013 lao nhanh ra người đường Nguyễn Văn Cừ với tốc độ cao.

Một chiếc ô tô bị xe Thắng quệt vào xước phần đầu xe

Lúc này, trung úy Nguyễn Văn Kết và thiếu úy Đặng Văn Thành (đội cảnh sát giao thông số 5 Phòng cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt Công an Hà Nội) đang chốt trạm trên đường Nguyễn Văn Cừ làm nhiệm vụ phân làn giao thông thì nghe người dân hô hoán có cướp nên đã chặn đầu chiếc xe.

Thấy cảnh sát xuất hiện, Thắng rồ ga bỏ chạy và đã xảy ra va chạm với 3 ô tô và 1 xe máy đang đi cùng chiều. Ít phút sau cánh sát đã phối hợp với nhiều người đi đường bắt gọn đối tượng. Ngay sau đó, Thắng cùng chiếc xe ô tô được bàn giao về cho Công an P.Gia Thụy để giải quyết.

Tại đây Thắng được xác định trong tình trạng phê thuốc. Cũng không lâu sau đó Thắng và chiếc xe ô tô lại được chuyển giao cho Công an Q.Long Biên để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

(Theo Tri thức trẻ)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận