Thứ sáu, 25/05/2018 05:46 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

'Quái vật' nửa nhện nửa bọ cạp gây sợ hãi cho một gia đình Mỹ

08/08/2017, 12:29 (GMT+7)

Sinh vật có 8 chân như nhện và dường như có càng giống bọ cạp gây nỗi khiếp sợ cho một gia đình ở Arizona, Mỹ. 

Thomas Acosta không thể tin vào mặt mình khi nhìn thấy sinh vật 8 chân với đôi càng đáng sợ, Daily Star hôm nay đưa tin. Anh đã quay phim lại cảnh bắt được sinh vật này.
 
Các nhà khoa học sau đó cho biết đây là một con nhện lạc đà, họ hàng với nhện thông thường, song hàm răng sắc nhọn khiến nó có họ gần với bọ cạp. 
 
Sinh vật nhìn như lai giữa nhện và bọ cạp ở Arizona, Mỹ. Ảnh: Daily Star.
 
Mặc dù con nhện mà Thomas bắt được trong nhà khá nhỏ, song nó có thể phát triển đến mức đủ lớn để ăn các loài gặm nhấm, chim chóc và những con mồi khác. Nó cũng có bộ hàm lớn nhất, so với tỷ lệ thân thể, trong các loài vật trên Trái đất. 
 
"Tôi không hề biết chúng có nguồn gốc ở Arizona. Tôi đã nhìn thấy nhện bọ cạp, nhưng tôi nghe nói về chúng ở Iraq", Thomas nói. Anh cho biết gia đình nuôi thú cưng cỡ nhỏ, nên không muốn bất cứ sinh vật nào có thể gây hại vì con vật đã già. 
 
May mắn cho Thomas bởi con nhện anh bắt được không có độc tố. Nó hiếm khi gây hại cho các con vật lớn hoặc con người. Thomas cho biết anh dự tính thuê người tới diệt các sinh vật nguy hiểm trong nhà. 
 
Vài ngày trước, một gia đình ở Arizona cũng mắc kẹt trong nhà vì sợ hãi. Nguyên nhân là một con nhện to bằng chiếc đĩa ăn bám chặt vào cửa kính khiến không ai dám lại gần. 
VĂN VIỆT Theo Daily Star

Đang được quan tâm

Gửi bình luận