Chủ nhật, 20/05/2018 11:19 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ra mắt liên doanh VINA - BAT

28/04/2014, 16:23 (GMT+7)

Vừa qua,  Cty TNHH Liên doanh VINA - BAT (“VINA - BAT JV”)  đã tổ chức Lễ ra mắt chính thức tại TP.Hồ Chí Minh.

Ra mắt liên doanh VINA - BAT

VINA - BAT JV là liên doanh giữa Tổng Cty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) và Cty British-American Tobacco Marketing (Singapore) Private Limited (BAT), có vốn điều lệ 138,6 tỷ đồng tương đương 6,6 triệu USD. Trong đó Vinataba 51% vốn còn BAT là 49%.

Chủ tịch HĐTV Vinataba Vũ Văn Cường cho biết: “Với việc thành lập Cty liên doanh Vina-BAT, Tổng Cty Thuốc lá Việt Nam và Tập đoàn BAT đã phát triển mối quan hệ hợp tác kinh doanh chặt chẽ hơn từ khâu chế biến sợi đến khâu sản xuất thuốc lá điếu. Cty liên doanh VINA - BAT sẽ sản xuất các nhãn thuốc lá của Tập đoàn BAT, của Vinataba và các nhãn thuốc của chính Cty liên doanh”.

Như vậy, sau liên doanh sản xuất sợi thuốc lá BAT-Vinataba tại Đồng Nai đã đi vào hoạt động từ năm 2001, đến nay Vinataba và BAT đã thành lập liên doanh trên sản xuất thuốc lá điếu cao cấp trong phạm vi những nhãn hiệu đã được cấp phép hợp tác sản xuất và tiêu thụ tại Việt Nam trước đây nhằm tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước và góp phần thực hiện chủ trương chống thuốc lá ngọai nhập lậu của Chính phủ.

T. HẢI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận