| Hotline: 0983.970.780

Rơi từ khách sạn 5 sao ở Sài Gòn, người đàn ông tử vong

Thứ Hai 29/08/2016 , 20:29 (GMT+7)

Nạn nhân được cho là rơi từ tầng 5 khách sạn 5 sao tại quận 1, làm thủng mái che bằng kính trước tiền sảnh.


Hiện trường nam nhân viên tử vong ở tiền sảnh khách sạn. Ảnh: Sơn Hòa

 

Chiều 29/8, nhiều khách nước ngoài hoảng hốt khi phát hiện người đàn ông khoảng 40 tuổi rơi từ lầu 5 khách sạn 5 sao trên đường Đông Du (quận 1, TP HCM), làm thủng mái che bằng kính trước khi rơi xuống đất. Nạn nhân tử vong tại chỗ.

"Lúc đó gần 16h, tôi nghe một tiếng 'rầm' chói tai, tưởng có vụ tông xe nào ai ngờ nhìn vô sảnh khách sạn thấy thi thể bên vũng máu. Trông thương lắm", nhân viên bảo vệ ở đối diện khách sạn, kể.

Theo một nhân chứng, nạn nhân vốn là nhân viên phục vụ của khách sạn và ông vài lần gặp người này. Nơi người đàn ông rơi xuống là khu vực hồ bơi, có những khung cửa cao gần tới đầu nên khó xảy ra khả năng nạn nhân bị ngã.


Mái che bằng kính thủng một lỗ lớn. Ảnh: Sơn Hòa

 

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, nạn nhân là công nhân lau kính cho khách sạn. Trong lúc làm việc ông không may bị ngã, tử nạn.

Công an quận 1 đang điều tra vụ việc.

VnExpress

Xem thêm
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung bị khiển trách

Ngày 19/4, ông Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội bị Bộ Chính trị quyết định kỷ luật bằng hình thức Khiển trách.

Giá cam sành giảm mạnh, nông dân thất thu

ĐBSCL Hiện tại, cam sành loại 1 chỉ còn 5.000 đồng/kg, giảm 4.000đồng/kg so với dịp Tết Nguyên đán. Với giá bán hiện tại người trồng cam thua lỗ từ 2.000 - 3.000 đồng/kg.

Du khách ở TP.HCM sắp được trải nghiệm xe điện

TP.HCM Sẽ có 70 xe điện được đưa vào phục vụ khách. Thời gian hoạt động từ 6-24 giờ hằng ngày, thí điểm trong 2 năm (từ quý II/2024 đến hết năm 2025).

Hai giám đốc sở chỉ đạo cứu lúa trên cánh đồng Mường Lò

Giám đốc hai Sở: NN-PTNT và Công thương tỉnh Yên Bái trực tiếp chỉ đạo chống hạn cho diện tích lúa tại cánh đồng Mường Lò (thị xã Nghĩa Lộ).

Bình luận mới nhất

Nông nghiệp tuần hoàn: Làm sao để tiết kiệm nguồn phụ phẩm thừa từ chế biến thủy sản? Trả lời: Ủ vi sinh để tận dụng, tiết kiệm phụ phẩm thừa từ quá trình chế biến thủy hải sản để tạo ra sản phẩm dành cho cây trồng. Ví dụ như các sản phẩm Đạm cá vi sinh, Đạm trứng vi sinh… Tình hình kinh thế thế giới nói chung hiện nay, Việt Nam nói riêng, thì nhu cầu về lương thực, cụ thể là ngành nông nghiệp đang rất thiết yếu và sáng sủa so với những ngành khác, vì vậy sản phẩm dành cho cây trồng, nhất là hữu cơ và sinh học được Nhà nước ủng hộ, cũng tốt cho môi trường nói chung. Còn khó khăn về pháp lý là việc sản xuất và lưu hành sản phẩm, như phân bón hoặc thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng thì yêu cầu các loại giấy phép nhiều như: Giấy phép môi trường, phòng cháy chữa cháy, chứng nhận ISO… Tuy nhiên, với dòng sản phẩm Chế phẩm vi sinh vật, điều kiện dễ dàng hơn, theo Tiêu chuẩn Việt Nam 6168:2002 –Chế phẩm vi sinh vật phân giải xenlulozo dành cho cây trồng. Doanh nghiệp hoặc hợp tác xã chỉ cần sản xuất đúng thực tế là đã có thể sản xuất và lưu hành sản phẩm được. Đây là 1 hướng mở để tận dụng được nguồn phụ phẩm trong ngành Chế biến thủy sản mà một số công ty đã và đang áp dụng vào thực tế. Minh Khang: 0967.292.160
+ xem thêm