Thứ bảy, 21/04/2018 11:17 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Saigon Co.op ra mắt chuỗi sản phẩm hữu cơ

12/05/2017, 08:44 (GMT+7)

Theo đó, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM Saigon Co.op chính thức đưa vào kinh doanh 4 nhóm thực phẩm hữu cơ mang thương hiệu Co.op Organic đạt tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu tại 7 siêu thị của Saigon Co.op.

Các sản phẩm gồm loại gạo Jasmine và gạo Japonica; dưa leo, bí đao, cà chua; cải ngọt, cải xanh, rau muống; phi lê cá basa và tôm sú.

Tất cả các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn hữu cơ Mỹ (USDA) và châu Âu: không phân bón hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật, không chất kích thích tăng trưởng, không chất bảo quản.

Với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong chuỗi sản xuất - chế biến - phân phối - tiêu dùng sản phẩm organic tại thị trường Việt Nam và hướng đến xuất khẩu, hiện Saigon Co.op có một trang trại hơn 300ha chuyên sản xuất các sản phẩm nông nghiệp đã được chứng nhận bởi các tổ chức chứng nhận hữu cơ của Mỹ, của Nhật, Đức và Liên minh châu Âu (European Union).

Bên cạnh đó, sau khi cho ra mắt những sản phẩm hữu cơ Co.op Organic đạt tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu, Saigon Co.op sẽ tiếp tục tìm kiếm, mở rộng cơ hội đầu tư vào các trang trại hữu cơ khác, nhân rộng điểm bán và phát triển phong phú thêm danh mục sản phẩm hữu cơ theo đúng nhu cầu của thị trường.

PHÚC LẬP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận