Thứ tư, 18/07/2018 04:07 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Scolari không từ chức dù con thuyền Brazil đã đắm

09/07/2014, 09:25 (GMT+7)

“Không biết chừng, tôi lại được nhớ đến mãi nhờ trận thua 1-7 này”, ông Scolari có vẻ như đang nắn gân những vũ công Samba đã “chết lâm sàng”./ Brazil bị Đức làm nhục ở bán kết

Scolari không từ chức dù con thuyền Brazil đã đắm

Huấn luyện viên Luiz Felipe Scolari chỉ tỏ ra thành thật xin lỗi người hâm mộ sau trận thua không tưởng và nhục nhã trước Đức với tỷ số 1-7.

Thugr lưới đến 5 bàn ngay trong hiệp 1 nên 2 bàn bị bồi thêm trong hiệp 2 đã khiến các vũ công Samba không còn tinh thần thi đấu bởi trên sân là màn tra tấn của đối phương còn trên khán đài là màn tra tấn của những tiếng la ó.

Đây là thất bại đầu tiên của Brazil trên sân nhà trong 63 trận đã đấu, cũng là thất bại đầu tiên kể từ trận thua Peru tại Copa America 1975.

David Luis đón nhận thất bại cay đắng khi đeo băng thủ quân của Brazil

Scolari đã xin người hâm mộ tha thứ. “Hẳn nhiên đó là những giờ phút kinh hoàng nhất trong sự nghiệp của tôi, là ngày tồi tệ nhất trong đời tôi. Nhưng cuộc sống thì vẫn phải tiến về phía trước”, Scolari biện bạch.

“Không biết chừng, tôi lại được nhớ đến mãi nhờ trận thua 1-7 này”, ông Scolari có vẻ như đang thử sức những vũ công Samba đã “chết lâm sàng”.

TRANG AN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận