Thứ tư, 18/07/2018 04:06 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Scolari kiên quyết không từ chức

13/07/2014, 08:29 (GMT+7)

Bất chấp thành tích vô cùng tồi tệ của đội tuyển Brazil tại World Cup 2014, huấn luyện viên Luiz Felipe Scolari vẫn quyết định ở lại để "chèo lái" đội bóng./ Scolari không từ chức dù con thuyền Brazil đã đắm

Scolari kiên quyết không từ chức
Scolari quyết không từ chức. (Nguồn: AFP)

"Tương lai của tôi do chủ tịch Liên đoàn bóng đá Brazil quyết định," Scolari cho biết sau thất bại 0-3 trước Hà Lan ở trận tranh giải ba tại Brasilia. "Tôi sẽ không nói điều đó với anh."

Trước đó, sau thất bại 1-7 của Brazil trước Đức, Scolari cũng đã thẳng thừng tuyên bố rằng ông không bao giờ từ chức vị trí huấn luyện viên đội tuyển Brazil, cho dù gọi đó là "ngày tồi tệ nhất cuộc đời."

Scolari quyết không từ chức, nhưng khả năng ông tại vị tại đội tuyển quốc gia là điều khó có thể xảy ra khi mà cả đất nước này đang quay lưng lại với ông.

Ngày hôm qua, huyền thoại bóng đá người Brazil Zico cho rằng cần phải thay thế huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Luiz Felipe Scolari sau thảm bại tại World Cup 2014 và "chọn ra những người mới với lối tư duy mới để chơi theo cách của Brazil."

Zico gợi ý rằng Muricy Ramalho là một ứng cử viên lý tưởng để dẫn dắt Brazil. "Ông ấy là một trong những nhà vô địch vĩ đại nhất của giải Brazil, một trong những đối thủ ‘khó chơi’ nhất trên thế giới.

LÂM ANH Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận