Thứ bảy, 21/07/2018 03:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Scolari: “Xin hãy nguyền rủa tôi”

09/07/2014, 12:00 (GMT+7)

Sau thất bại kinh hoàng trước tuyển Đức, HLV Scolari đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Brazil và ông đã nhận mọi trách nhiệm về mình. Khả năng chiến lược gia này bị sa thải là rất lớn.

Scolari: Xin hãy nguyền rủa tôi
HLV Scolari nhận trách nhiệm về mình sau thảm bại trước Đức

HLV Scolari đã tính toán sai lầm khi đẩy đội hình Brazil lên rất cao sau tiếng còi khai cuộc, để lộ những tử huyệt nơi hàng thủ. Ông đã trả giá đắt với cú trượt ngã này khi Selecao đã hứng chịu thất bại 1-7 trước ĐT Đức.

Sau trận đấu, HLV Scolari đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ Brazil và ông đã nhận mọi trách nhiệm về mình. Chiến lược gia này cho biết: “Ai sẽ chịu trách nhiệm về thất bại này? Vâng, đó là tôi.

Toàn đội sẽ chịu những sự chỉ trích sau thất bại này nhưng tôi chính là người đã đưa ra chiến thuật và đội hình. Đó là sự lựa chọn của tôi. Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể nhưng đối thủ Đức quá mạnh.

Các cầu thủ lại không thể phản ứng sau khi đón nhận những bàn thua liên tiếp. Thông điệp của chúng tôi chỉ có vậy. Cầu xin những người hâm mộ tha thứ cho màn trình diễn của đội tuyển ngày hôm nay. Toàn đội sẽ cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu tranh hạng 3. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục thi đấu”.

Bên cạnh đó, Scolari cũng thừa nhận đây là ngày tồi tệ nhất cuộc đời mình. Ông nói: “Tôi nghĩ đây là ngày tồi tệ nhất cuộc đời tôi. Khi bạn thua 0-4 rồi 0-5, mọi chuyện chẳng khác gì nhau. ĐT Brazil vừa chịu thất bại tồi tệ nhất lịch sử. Chúng tôi sẽ ghi nhớ thảm họa này”.

H.LONG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận