Thứ tư, 23/05/2018 10:53 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tập đoàn Con Cò Vàng nhận kỷ lục Guinness Việt Nam

24/11/2014, 20:52 (GMT+7)

Con Cò Vàng đã được phong tặng nhờ vào sự đa dạng, chất lượng ổn định của 500 loại phân bón đa dinh dưỡng thế hệ mới, tốt nhất cho các loại cây trồng.

Tập đoàn Con Cò Vàng nhận kỷ lục Guinness Việt Nam
Tổng giám đốc Tập đoàn Con Cò Vàng - Nguyễn Kim Thoa vinh dự đón nhận Bằng xác lập kỷ lục Guinness về Tập Đoàn có nhiều sản phẩm nhất.

Bà Nguyễn Kim Thoa, Tổng giám đốc Tập đoàn Con Cò Vàng vừa đại diện đón nhận danh hiệu “Kỷ lục Guinness về Tập Đoàn có nhiều sản phẩm nhất”.

Giải thưởng này được trao tại buổi lễ “Hội ngộ kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 29” do Tổ chức kỷ lục Châu Á phối hợp với Tổ chức kỷ lục Việt Nam và Hội kỷ lục gia Việt Nam tổ chức tại TP.HCM tối 22/11. Tại buổi lễ, ban tổ chức đã công bố và trao Bằng xác lập kỷ lục Châu Á  đến các kỷ lục gia và các đơn vị sở hữu kỷ lục.

Tập Đoàn Con Cò Vàng vinh dự được công bố và trao Bằng xác lập kỷ lục về “Tập Đoàn có nhiều sản phẩm nhất”.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng công bố và trao bằng xác lập các điểm đến tại Việt Nam được công nhận vào TOP “Điểm đến hấp dẫn nhất - 2014”.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Kim Thoa cho biết đây là một trong nhiều danh hiệu cao quý mà tập thể lãnh đạo công nhân viên Tập đoàn Con Cò Vàng đã được phong tặng nhờ vào sự đa dạng, chất lượng ổn định của 500 loại phân bón đa dinh dưỡng thế hệ mới, tốt nhất cho các loại cây trồng trên từng vùng đất góp phần gia tăng đáng kể năng suất và chất lượng nông sản cho nhà nông…

Bà Nguyễn Kim Thoa sánh vai cùng các kỷ lục gia Châu Á tại buổi lễ.

Không những thế, nhờ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 các sản phẩm của Con Cò Vàng luôn đạt chất lượng, góp phần quan trọng vào việc tăng năng suất và chất lượng nông sản cho bà con nông dân…

Được thành lập từ trước 1975 với tiền thân của phân bón Con Cò Vàng - Con Nai Vàng và Hãng phân bón Việt Nam. Sau Giải phóng, kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được từ một thương hiệu uy tín chất lượng, giờ đây “Con Cò Vàng tự hào là một trong những nhà sản xuất phân bón chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng có bề dày kinh nghiệm, lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất ở Việt Nam.

Được biết, với hơn 40 năm hình thành và phát triển, đến nay về thị trường phân phối ở Việt Nam, Con Cò Vàng đã có hơn 5.000 nhà phân phối và mạng lưới phân phối phủ đều từ Bắc vào Nam.

Nhờ sản phẩm chất lượng, hiệu quả và giá cạnh tranh nên đã xuất khẩu các mặt hàng của Tập đoàn qua tới 18 quốc gia trên thế giới và được đông đảo bà con nông dân tin dùng.

Từ vị thế đó, Con Cò Vàng trở thành một trong những Tập đoàn cung ứng phân bón lớn nhất tại Việt Nam và trong lĩnh vực nông nghiệp với doanh thu mỗi năm hàng ngàn tỷ đồng.

Từ những thành quả đạt được, Con Cò Vàng đang nỗ lực hết mình để thực hiện hoài bão là trở thành “Tập Đoàn hàng đầu Châu Á”  trong các lĩnh vực như: Phân Bón; Thuốc Bảo Vệ Thực Vật; Thức ăn gia súc; Giống cây trồng vật nuôi; Nông nghiệp công nghệ cao; Trồng rừng; Thức uống; Khu nghỉ dưỡng cao cấp…

THANH TUYỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận