Thứ tư, 18/07/2018 11:53 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tập huấn xử lý môi trường trong chăn nuôi

11/09/2013, 10:12 (GMT+7)

Ngày 7/9/2013, Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội phối hợp với Cty Trung Anh tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật sử dụng 2 sản phẩm BIOTIC- ONE và QM-SUPERCIDE để xử lý môi trường chăn nuôi.

Ngày 7/9/2013, Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội phối hợp với Cty Trung Anh tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật sử dụng 2 sản phẩm BIOTIC- ONE và QM-SUPERCIDE để xử lý môi trường chăn nuôi. Đối tượng tham gia là cán bộ kỹ thuật cơ sở và một số hộ chăn nuôi lớn trên địa bàn.

Sản phẩm BIOTIC-ONE có tác dụng khử mùi hôi thối phân chuồng, cải thiện môi trường chuồng nuôi. Phân giải nhanh các chất cặn bã hữu cơ, các chất thải chăn nuôi, giúp cải thiện môi trường, giảm áp lực dịch bệnh.

Sản phẩm QM- SUPERCIDE có tác dụng chính diệt vi khuẩn, virus gây hại cho gia súc, gia cầm. Sản phẩm này còn dùng để ngâm, tẩy định kỳ các loại dụng cụ chuồng nuôi và phun định kỳ môi trường xung quanh chuồng trại, phun định kỳ ngăn ngừa mầm bệnh dịch từ môi trường. Đối với lò ấp trứng sử dụng phun định kỳ để tránh nhiễm khuẩn cho gia cầm mới nở.

Sau buổi tập huấn, Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội tiếp tục triển khai đến các huyện, thị xã và các xã chăn nuôi trọng điểm để giúp cán bộ cơ sở và người chăn nuôi áp dụng tốt các sản phẩm trên vào thực tiễn SX.

NGUYỄN NGỌC SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận