Thứ tư, 23/05/2018 06:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tàu ngầm Trường Sa sẵn sàng ra biển

07/04/2014, 11:43 (GMT+7)

Ông Nguyễn Quốc Hòa đã sơn đen cho con tàu, viết tên tàu ngầm Trường Sa 01, vẽ lên con tàu lá quốc kỳ. Tàu ngầm "made in Việt Nam" đã sẵn sàng ra biển.

Tàu ngầm Trường Sa sẵn sàng ra biển
Ngày 5/4/2014, doanh nhân Nguyễn Quốc Hòa cho biết đã sơn hoàn thiện tàu ngầm do ông tự chế tạo để chuẩn bị cho chuyến thử nghiệm đầu tiên tại biển Tiền Hải, Thái Bình.

Ông Nguyễn Quốc Hòa cho biết chiều ngày 6/4, tàu đã sẵn sàng để ra biển. (Hình ảnh con tàu khi chưa được sơn hôm đưa ra từ bể thử nghiệm để di chuyển đến hồ nước).  Hình ảnh con tàu khi chưa được sơn hôm đưa ra từ bể thử nghiệm để di chuyển đến hồ nước. 

Nơi sản xuất con tàu cũng được viết lên.

Tàu được sơn màu đen bóng. Tên tàu ngầm Trường Sa 01 được sơn chữ vàng. Nơi sản xuất con tàu cũng được viết rõ ràng.

Lá quốc kỳ được sơn đỏ thắm ngay cạnh dòng chữ tên tàu. Ông Nguyễn Quốc Hòa cho biết chiều ngày 6/4, tàu đã sẵn sàng để ra biển.

Nhập mô tả cho ảnh Phần bánh lái của tàu

Ông Hòa không công bố chi phí cho việc sơn hoàn thiện con tàu này. Xuyên suốt quá trình chế tạo, thử nghiệm con tàu, chưa bao giờ doanh nhân này công bố kinh phí đã bỏ ra.  Chủ nhân con tàu cho biết thêm, Trường Sa 01 đang ở trạng thái sẵn sàng nhất, hoàn hảo nhất cho lần thử nghiệm ngoài biển sắp tới.

(baodatviet.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận