Thứ tư, 23/05/2018 10:39 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thủ tướng Chính phủ Cộng hòa Bulgari thăm Đà Nẵng

09/04/2014, 07:00 (GMT+7)

Trưa 8/4, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Bulgari, ngài Plamen Vasilev Oresharski đã có buổi thăm và làm việc tại TP Đà Nẵng.

Thủ tướng Chính phủ Cộng hòa Bulgari thăm Đà Nẵng
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ Cộng hào Bulgari

Tại buổi tiếp kiến, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến đã giới thiệu về TP Đà Nẵng, những thành tựu kinh tế - xã hội, nhất là giới thiệu về các cơ sở hạ tầng và chính sách ưu đãi đầu tư của thành phố dành cho các doanh nghiệp nước ngoài. Lãnh đạo TP Đà Nẵng bày tỏ mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn kết và hợp tác với các đối tác Bulgari trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thương mại, đầu tư và du lịch. Thành phố Đà Nẵng sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp Bulgari có ý định đầu tư, hợp tác, kinh doanh tại Đà Nẵng.

Chiều cùng ngày, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng (VCCI Đà Nẵng) phối hợp với Đại sứ quán Bulgari tại Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Bulgari. Tham dự diễn đàn có Thủ tướng Chính phủ Cộng hòa Bulgari, đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành và 22 công ty Bulgari hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Diễn đàn đã mở ra cơ hội tốt để kết nối doanh nghiệp Bulgari và Đà Nẵng, xúc tiến thương mại, đầu tư hai chiều…

HẢI YẾN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận