Thứ sáu, 20/07/2018 06:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thực hư các “nạn nhân” của clip sex

18/04/2011, 09:10 (GMT+7)

Theo một admin, chính việc "tung hô" mỗi khi có "clip sex" bằng cách thi nhau truy cập là lý do chính khiến các clip mới thi nhau ra đời.

Theo một admin, chính việc "tung hô" mỗi khi có "clip sex" bằng cách thi nhau truy cập là lý do chính khiến các clip mới thi nhau ra đời.

Từ đầu năm đến nay, liên tục xuất hiện các vụ clip sex bị tung trên mạng. Các "nhân vật" trong clip đều còn rất trẻ, thậm chí còn đang học phổ thông.

Các clip “đình đám”

Gần đây nhất là clip được cho là của hai học sinh ở Lạng Sơn. Clip có độ dài gần 9 phút, được quay bằng điện thoại hoặc máy tính xách tay, ghi cảnh một đôi nam nữ đang "thân mật". Bối cảnh của đoạn clip diễn ra trong một phòng có tủ đọc sách, tủ quần áo và cánh cửa ra vào được thiết kế khá cao. Hai khuôn mặt hiện ra trên màn hình non choẹt.

Theo thông tin trên một diễn đàn của tuổi "teen", người nam trong clip mới học lớp 9, còn cô gái năm nay đang học lớp 11. Cũng theo thông tin từ diễn đàn này, ngay sau khi clip bị phát tán trên mạng, đôi nam nữ này đã bỏ trốn, nhưng sau đó đã quay trở về nhà.

Cũng trong vài ngày qua, xuất hiện một clip được cho là của hai học sinh ở Trà Vinh, quay trong một cà phê vườn, thậm chí tiếng nhạc phát ra từ quán cà phê rất rõ ràng trong clip. Clip này không rõ mặt hai bạn trẻ, song một số thông tin cho rằng, đây là clip do hai học trò lớp 10 ở Trà Vinh tự quay.

Trước đó, giữa tháng 1 năm nay, một clip của hai thanh niên bị tung lên mạng. Clip được "giới thiệu" của hai bạn trẻ ở Bắc Giang, cô gái sinh năm 1992, chàng trai sinh năm 1988. Trong tháng 3 vừa qua, cũng xuất hiện khoảng ba clip được cho là của các sinh viên các trường ĐH ở Hà Nội, Hải Phòng và Nha Trang.

“Nhân vật” là ai?

Liên tiếp các clip được tung lên mạng, chủ yếu bắt đầu trên trang Youtube. Sau một thời gian rất ngắn, các clip này bị đóng vì vi phạm quy chế đăng tải của trang, song đã kịp lan truyền với tốc độ chóng mặt qua máy tính, các công cụ chat hoặc các trang web cá nhân.

Theo thông tin trên các báo, đến thời điểm này, chưa tìm ra được thủ phạm tung các clip trên lên mạng. Tính xác thực về hầu hết các "nhân vật" trong các clip đều chỉ qua những lời "khẳng định" của cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người chỉ xem qua là lên tiếng khẳng định có quen biết và miêu tả tường tận cô gái trong clip.

(Theo Dân trí)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận