Thứ năm, 19/07/2018 02:55 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tìm thấy chiếc xe 7 chỗ bị lũ cuốn

22/09/2013, 10:32 (GMT+7)

Ngay trong đợt tìm kiếm đầu tiên sau khi nước rút, lực lượng cứu hộ đã phát hiện chiếc xe nằm bên bụi cây gần bờ cách đập tràn Khe Ang 500 mét.

Ngay trong đợt tìm kiếm đầu tiên sau khi nước rút sáng nay, lực lượng cứu hộ đã phát hiện chiếc xe nằm bên bụi cây gần bờ cách đập tràn Khe Ang 500 mét, với 4 thi thể nạn nhân bên trong.

Chiếc xe tại hiện trường

Lúc 8h15, lực lượng tìm kiếm đã xác định các thi thể trong chiếc xe gặp nạn gồm 3 người lớn và một trẻ em, trong khi thi thể bé còn lại vẫn mất tích. Chiếc xe nằm dạt sang phía bờ phải, hướng đầu về phía đập tràn Khe Ang, thuộc xã Nghi Hồng, huyện Nghĩa Đàn của Nghệ An. Kính chắn gió trước và 3 kính cửa bị vỡ, trong khi cửa sau xe bung mở.

Dưới lòng khe, hàng trăm chiến sỹ công binh và nhân viên cứu hộ vẫn đang làm việc cật lực để đưa các thi thể và chiếc xe lên bờ. Chiếc xe nằm bên lòng khe bị méo mó, 4 bánh ngập trong bùn đất và cửa sau bung mở. Biển kiểm soát xe màu trắng vẫn còn nguyên.

Ban chỉ huy tìm kiếm đã chuẩn bị di ảnh của các nạn nhân để người nhà nhận dạng. Các xe làm nhiệm vụ chở thi thể nạn nhân cũng được điều tới hiện trường. Mực nước ở khu vực đập tràn Khe Ang nơi chiếc xe bị cuốn trôi hiện đã rút xuống chỉ còn khoảng 30 cm tại cọc tiêu.

Đến 10h, ông Lê Hồng Sơn, Phó chủ tịch huyện Nghĩa Đàn cho biết việc nhận dạng thi thể các nạn nhân, gồm 3 phụ nữ và một cháu nhỏ đã hoàn tất. Ông Trần Văn Ngọ, người thoát chết khi xe bị lũ cuốn, cũng có mặt tại hiện trường trực tiếp nhận dạng các thi thể.

Người nhà các nạn nhân tại hiện trường

Trong khi đó, lực lượng cứu hộ vẫn tiếp tục triển khai tìm kiếm thi thể cháu bé còn lại dưới lòng Khe Ang.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận