Thứ tư, 25/04/2018 08:13 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tôi thua tan tác trước bồ của chồng

23/08/2015, 16:18 (GMT+7)

Sau khi xổ hết một tràng, cô bồ chồng tôi thản nhiên: “Chị suy nghĩ nhanh lên nhé, thời gian là vàng ngọc chị ạ” rồi quẩy gót đi thẳng.

Sau khi sinh con, tôi ngày một tăng cân và có phần xuống sắc. Tôi nào ngờ đấy là nguyên nhân đẩy chồng mình vào vòng tay người phụ nữ khác.

Chủ quan chồng mình sẽ thương vợ vì vất vả nuôi con sẽ không “léng phéng” bên ngoài, tôi khá thoải mái chăm con mà không “trông chồng”. Mọi người cũng cảnh báo tôi nhiều nhưng tôi đều cười xoà cho qua, chỉ đến khi cô bồ nhí của chồng tôi tìm đến tận nơi để đòi “công lý”, tôi mới ngã ngửa.

Bồ tôi làm cùng công ty với chồng tôi, xinh tươi, trẻ trung phơi phới nhưng cũng ghê gớm không kém.

Vừa gặp tôi, cô ta đã đi vào chủ đề chính như thể cô ta mới là người đi đánh ghen: “Thế này chị nhé, để không làm mất thì giờ của cả hai, em nghĩ chị nên sớm giải thoát cho anh Hoàng để chúng em có thể đến với nhau…”

Cả buổi cô ta thao thao bất tuyệt đến nỗi tôi sốc không nói được lời nào. Để tăng thêm tính thuyết phục, cô ta còn quăng nguyên cho tôi một tệp dày cộp ảnh tình cảm của cô ta và chồng tôi: “Đấy, chị nhìn xem bên em anh Hoàng hạnh phúc thế nào”, cô ta nói tỉnh queo.

Tôi hoàn toàn không có chuẩn bị gì cho cuộc gặp đột xuất này. Vốn không phải là một người phụ nữ mạnh mẽ, tôi chỉ biết “lặng im nghe bồ chồng nói”, nước mắt chảy dài trên mặt mà không phản kháng được một câu.

Toi thua tan tac truoc bo cua chong Đến khi cô bồ nhí của chồng tôi tìm đến tận nơi để đòi “công lý”, tôi mới ngã ngửa.  

Sau khi xổ hết một tràng, cô bồ chồng tôi thản nhiên: “Chị suy nghĩ nhanh lên nhé, thời gian là vàng ngọc chị ạ” rồi quẩy gót đi thẳng.

Tôi không hình dung nổi có người con gái trâng tráo đến như thế, lần đầu tiên “đụng độ” bồ của chồng, tôi thua tan tác trước độ "mặt dày" của cô ta.

Khi chồng tôi về đến nhà thấy vợ đang ngồi ngơ ngẩn, anh còn hỏi tôi có chuyện gì thế em. Tôi lúc này mới như choàng tỉnh khỏi cơn ác mộng: “Bồ anh vừa đến thăm em, còn diễn thuyết cho em nghe tình yêu bỏng cháy của hai người nữa này…”

Chồng tôi đã hiểu rõ hết mọi chuyện, anh rối rít xin lỗi và mong tôi bỏ qua, anh bảo chỉ là cơn say nắng nhất thời khi bị “cấm vận” lâu quá. Anh cam đoan sẽ chấm dứt mọi chuyện với con bé kia. Vì con, vì gia đình, tôi đã tha thứ cho anh.

Nhưng chuyện chưa dừng lại ở đó, bẵng đi gần hai tháng tôi thấy chồng tôi và con bé kia không có động tĩnh gì, tôi tưởng anh đã tu tỉnh mà “quay đầu” thì một lần nữa, bồ anh lại đến gặp tôi “với tư cách là những người phụ nữ lịch sự” đề nghị được nói chuyện với tôi.

Cô ta tiếp tục đưa điện thoại cho tôi đọc một loạt các tin nhắn mùi mẫn giữa cô ta và chồng tôi trong hai tháng vừa rồi. Nào là “em hãy chịu khổ một thời gian, đợi con lớn chút nữa, anh sẽ ly dị mụ béo ngay”, “nhớ em nhiều, yêu em lắm”… tôi đọc mà sôi hết cả gan. Thì ra chồng tôi cũng chẳng vừa, còn định rước gái về làm vợ.

Thế mà gần hai tháng qua, tôi tưởng chồng mình đã hối hận và về bên vợ con. Mục đích lần này cô ta đến là muốn tôi nhanh chóng tiến hành ly hôn với chồng để hai người tự do đến với nhau.

Tôi đáp lại lời của cô ta: “Em ạ, chị thì lúc nào cũng sẵn sàng ký vào đơn, quan trọng là người đàn ông của em ấy, hôm qua anh ấy còn bảo với chị cuối tuần đưa cả nhà đi du lịch để hâm nóng tình cảm đấy”. Nhìn mặt cô ta nhăn nhó vì tức giận, tôi thấy hả dạ được phần nào.

Sáng thứ hai nào công ty chồng tôi cũng tổ chức họp giao ban, tôi đi thẳng vào phòng họp chính, xin phép bác giám đốc công ty cùng mọi người rồi tôi đưa thẳng tập ảnh ngoại tình của chồng tôi và cô ả lên bàn.

Hai kẻ mất nết kia đã được một phen mất mặt ở công ty. Chồng tôi tức điên lên nhưng cũng không dám làm gì vợ. Còn cô bồ thân yêu của chồng tôi cũng đã bị đuổi việc khỏi công ty.

Nhưng tôi còn chưa kịp hỉ hả vì đã cho hai người đó một bài học thì ngày nào cũng có người quăng rác và các chất bẩn thỉu vào nhà tôi.

Rồi kinh khủng hơn, hôm tôi đi chợ về cô bồ chồng tôi còn dẫn theo mấy đứa con gái nhìn rất dữ tợn đến để “cảnh cáo” tôi vì cái tội dám làm xấu mặt cô ta trước công ty. Trước khi đi cô ta còn đe doạ tôi nếu không sớm ly hôn thì sẽ biết tay cô ta. Tôi được phen hú hồn.

Thực ra bây giờ tôi cũng không còn mặn mà gì với người chồng tệ bạc nhưng tôi vẫn sợ cô bồ của chồng sẽ đến hành hạ mình và con mình sau này. Có chị em nào từng bị ghen ngược như tôi thế này chưa thì góp ý giúp tôi với.

M.N (phunuonline.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận