Thứ sáu, 25/05/2018 08:42 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tổng thống Putin: Mỹ không bao giờ có thể "khuất phục" Nga

19/11/2014, 08:19 (GMT+7)

"Họ không muốn làm bẽ mặt chúng ta mà muốn khuất phục chúng ta để giải quyết các vấn đề của họ. Trong lịch sử, không có ai có thể làm được điều này với Nga",

Tổng thống Putin: Mỹ không bao giờ có thể khuất phục Nga
Bài phát biểu cứng rắn của ông Putin liên quan tới cuộc khủng hoảng Ukraine. (Ảnh: TASS)

Theo Reuters ngày 18/11, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng Mỹ muốn khuất phục Nga nhưng điều này sẽ không bao giờ thành công.

Phát biểu khi kết thúc cuộc gặp kéo dài 4 giờ đồng hồ với nhóm ủng hộ nòng cốt "Mặt trận Nhân dân" của mình, Tổng thống Putin tuyên bố: "Họ không muốn làm bẽ mặt chúng ta mà muốn khuất phục chúng ta để giải quyết các vấn đề của họ. Trong lịch sử, không có ai có thể làm được điều này với Nga, và sẽ không bao giờ có ai làm được".

Trong cuộc gặp, ông Putin nhiều lần hối thúc các tập đoàn Nga, bao gồm cả các tập đoàn trong lĩnh vực nông nghiệp và quốc phòng, tăng cường lượng hàng bán tại thị trường nội địa sau khi Nga và phương Tây liên tục áp đặt các biện pháp trừng phạt ăn miếng trả miếng.

Bài phát biểu cứng rắn của ông Putin cũng phản ánh sự căng thẳng trong quan hệ giữa Moscow và Washington liên quan đến cuộc khủng hoảng Ukraine.

PV Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận