Thứ tư, 18/07/2018 09:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tổng thống Ukraine từ chối xem trận chung kết vì không muốn giáp mặt Putin

14/07/2014, 13:15 (GMT+7)

Kiev cho biết Tổng thống của họ, ông Poroshenko đã từ chối cơ hội được xem trực tiếp trận so tài giữa Đức và Argentina tại Rio de Janeiro.

Tổng thống Ukraine từ chối xem trận chung kết vì không muốn giáp mặt Putin
Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko từ chối xem trận chung kết dù BTC sắp xếp cho ông một vị trí xem bên cạnh người đồng cấp Putin
Vào ngày thứ Bảy 12/7, Ban tổ chức World Cup 2014 tuyên bố họ đã sắp xếp cho Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko và Tổng thống Nga Vladimir Putin hai chỗ ngồi cạnh nhau trong khu VIP của sân Maracana.

Ông Putin tới Brazil để nhận quyền đăng cai World Cup từ nhà lãnh đạo Brazil. World Cup 2018 sẽ được tổ chức tại Nga. Đây là lần đầu tiên quốc gia này là chủ nhà của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Mặc dù vậy, vào ngày Chủ nhật 13/7, Kiev cho biết Tổng thống của họ, ông Poroshenko đã từ chối cơ hội được xem trực tiếp trận so tài giữa Đức và Argentina tại Rio de Janeiro.

Ngoài các nhà lãnh đạo của Ukraine và Nga, trận chung kết World Cup 2014 còn có sự hiện diện của Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Francois Hollande. Đây đều là những nhà lãnh đạo luôn quan tâm sát sao tới môn thể thao vua.

LINH CHI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận