Thứ tư, 18/07/2018 11:52 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

TP HCM: Sẽ đưa vụ việc chung cư Quốc Cường - Gia Lai ra tòa

27/09/2011, 10:02 (GMT+7)

Ngày 26/9, bà Nguyễn Thị Như Loan, TGĐ Cty Quốc Cường-Gia Lai đã có buổi làm việc với 15 hộ dân “tố” chung cư của Quốc Cường-Gia Lai ( phường Tân Kiểng, quận 7) vừa đưa vào sử dụng đã xuống cấp mà mức phí dịch vụ lại quá cao.

Hôm qua (26/9), bà Nguyễn Thị Như Loan, TGĐ Cty Quốc Cường-Gia Lai đã có buổi làm việc với 15 hộ dân “tố” chung cư của Quốc Cường-Gia Lai ( phường Tân Kiểng, quận 7) vừa đưa vào sử dụng đã xuống cấp mà mức phí dịch vụ lại quá cao.

Tại cuộc họp, ngoài những vấn đề bức xúc liên quan đến chất lượng nhà không đúng như “nhà mẫu” mà công ty giới thiệu, hệ thống thang máy gặp nhiều sự cố, không đủ chỗ đậu xe hơi.. các hộ dân còn quan tâm việc Cty Quốc Cường phải thanh toán lãi phạt theo hợp đồng như thế nào?

Bà Loan khẳng định việc nội thất, vật tư sử dụng xây căn hộ không đúng hợp đồng là vì “lợi ích khách hàng”. “Nếu khách hàng muốn gỗ xoan và đá granit thì chúng tôi sẽ thay thế, sự cố xảy ra như nền nhà bị cong và đá ố màu Cty không chịu trách nhiệm”. Cuối cùng bà Loan kết luận, Cty không thể thực hiện 100% giá trị hợp đồng và chỉ có thể thanh toán 8% tiền phạt trên tổng giá trị hợp đồng góp vốn với khách hàng.

Ngược lại, khách hàng nào không thực hiện đúng cam kết cũng sẽ đóng 8% tiền phạt trên tổng giá trị hợp đồng góp vốn đã ký với công ty. Nhiều hộ dân không đồng ý và cho biết sẽ đưa vụ việc này ra TAND quận 3.

Đ.Q

Đang được quan tâm

Gửi bình luận