Thứ sáu, 20/07/2018 12:50 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

TPHCM: Xe taxi bỏ mặc nạn nhân gãy chân nằm quằn quại giữa đường

16/07/2014, 11:43 (GMT+7)

Dù xảy ra va chạm cực mạnh với chiếc xe máy do một thanh niên điều khiển khiến nạn nhân gãy chân nhưng tài xế xe taxi vẫn cố tình nhấn ga tẩu thoát, bỏ người bị nạn nằm quằn quại giữa đường.

Xe cứu thương cùng các bác sĩ có mặt tại hiện trường để sơ cứu, đưa nạn nhân đi cấp cứu Xe cứu thương cùng các bác sĩ có mặt tại hiện trường để sơ cứu, đưa nạn nhân đi cấp cứu

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h15 đêm 15/7 trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM.

Nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên một thanh niên khoảng 25 tuổi điều khiển xe máy hiệu Exciter BKS 72F1 - 105.03 lưu thông trên đường Sư Vạn Hạnh hướng về Tô Hiến Thành. Khi vừa qua giao lộ Sư Vạn Hạnh – 3/2 khoảng 100m, xe máy xảy ra va chạm với xe taxi (chưa rõ hãng, BKS) đang ôm cua qua đường.

Cú tông cực mạnh khiến người thanh niên văng lên cao, ngã xuống đường nằm bất động, một chân gãy gập. Riêng chiếc xe máy theo đà tiếp tục bị hất lên lề đường tông vào gốc cây.

Điều đáng nói, dù trực tiếp xảy ra va chạm với xe máy làm một người nguy kịch nhưng tài xế xe taxi đã lợi dụng lúc vắng người, chạy khỏi hiện trường, bỏ nạn nhân nằm quằn quại trên đường.

Xe máy của nạn nhân nằm trên lề đường Xe máy của nạn nhân nằm trên lề đường

Người dân địa phương đã gọi xe cứu thương đến đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Khoảng 5 phút sau, các bác sĩ của bệnh viện Trưng Vương cùng đội ngũ y bác sĩ có mặt sơ cứu, cố định chân nạn nhân để chuyển đi. Tại hiện trường, chiếc xe máy của người bị nạn nằm trên lề đường, bánh mâm bằng nhôm của xe taxi bị rơi hẳn ra ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng CSGT quận 10 đã có mặt ghi nhận, xử lý vụ việc.

TRUNG KIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận