Thứ tư, 22/11/2017 06:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Triển khai Tháng hành động vì chất lượng ATVSTP tại Kon Tum

13/01/2012, 10:22 (GMT+7)

Chủ đề năm nay được chọn là “Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết dân tộc và các lễ hội”...

Sáng ngày 12/1, tại Quảng trường 16/3 (TP Kon Tum), tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ phát động triển khai “Tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2012.

Chủ đề Tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm nay ở Kon Tum được chọn là “Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết dân tộc và các lễ hội” với mục tiêu phấn đấu giảm 10% số vụ ngộ độc thực phẩm trong các dịp Tết của dân tộc và trong thời gian diễn ra các lễ hội so với cùng kỳ năm 2011, Kon Tum sẽ huy động các kênh truyền thông phổ biến đến 100% các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người dân trên địa bàn, nhất là nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số hiểu và hành động đúng những nội dung cơ bản của Luật An toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn liên quan.

KA SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận