Thứ hai, 21/05/2018 08:20 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trường Cán bộ Quản lý NN-PTNT II đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng

21/11/2014, 09:07 (GMT+7)

Hôm qua (20/11), Trường Cán bộ Quản lý NN-PTNT II (DMA) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20/11 và đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

Trường Cán bộ Quản lý NN-PTNT II đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng
TS.Nguyễn Thắng thay mặt nhà trường nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Nhà giáo ưu tú – TS.Nguyễn Thắng, hiệu trưởng nhà trường cho biết: Hơn 30 năm qua, trường đều xác định rõ sứ mạng, chiến lược và mục tiêu cụ thể trong từng giai đoạn, gắn liền với sự đổi mới và phát triển của đất nước, của ngành.

Đến nay, nhà trường đã trở thành địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng, tư vấn, nghiên cứu khoa học đáng tin cậy. Đời sống vật chất, tinh thần của công chức, viên chức và người lao động không ngừng được nâng lên; dân chủ được phát huy rộng rãi và là nền tảng sáng tạo, tạo điều kiện cho các thế hệ đóng góp cho sự phát triển của trường.

Thực hiện nhiệm vụ Bộ NN-PTNT giao, chỉ tính riêng từ đầu năm 2014 đến nay, trường đã mở được 225 lớp với 11.797 lượt học viên; trong đó có các chương trình bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng quản lý, lãnh đạo cho cán bộ cấp phòng, cấp vụ, chi cục trưởng kiểm lâm và giám đốc vườn quốc gia trên toàn quốc mà từ trước tới nay chưa được đào tạo.

Với truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn và để tôn vinh các nhà giáo, TS.Nguyễn Thắng thay mặt nhà trường, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thày, trò đã cùng góp sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ “đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua” và được Bộ NN-PTNT công nhận tập thể “lao động xuất sắc” năm học 2013 – 2014.

Đ.C

Đang được quan tâm

Gửi bình luận