Thứ sáu, 20/07/2018 11:51 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trường CĐ nghề cơ khí nông nghiệp tuyển sinh năm 2011

06/04/2011, 10:30 (GMT+7)

Thầy Phạm Tố Như, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Cơ khí nông nghiệp (Bộ NN-PTNT) cho biết: Nhà trường đã chính thức tuyển sinh cho khóa học 2011 với 1.800 chỉ tiêu.

Trong đó, 1.000 chỉ tiêu hệ cao đẳng dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT gồm các nghề: Công nghệ ôtô, Hàn, Cơ khí chế tạo, Điện công nghiệp, Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Vẽ và thiết kế trên máy tính và Kế toán doanh nghiệp.

Hệ trung cấp có 800 chỉ tiêu gồm 12 ngành nghề: Công nghệ ôtô, Hàn, Cơ khí chế tạo, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Điện dân dụng - Điện tử dân dụng, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Vận hành máy thi công nền, Xếp dỡ cơ giới tổng hợp, Kỹ thuật máy nông nghiệp, Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính và Tin học văn phòng. Hệ trung cấp dành cho những đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên, được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học.

Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tuyển sinh các lớp Sơ cấp nghề khai giảng liên tục trong năm như:

- Đào tạo lái xe ôtô các hạng B1, B2, C, nâng hạng từ B, C lên C, D, E.

- Đào tạo, cấp chứng chỉ Sư phạm dạy nghề.

- Đào tạo nâng cấp từ công nhân bậc 3/7 lên trung cấp nghề.

Là một ngôi trường được định hướng phát triển thành trường đạt chuẩn quốc tế với trên 50% giáo viên có trình độ thạc sỹ và tiến sỹ, 80% giáo viên có kỹ năng nghề bậc cao cùng các trang thiết bị dạy học hiện đại phục vụ rèn luyện kỹ năng nghề nên học sinh, sinh viên của nhà trường khi tốt nghiệp được các doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá rất cao. Thầy Như cho biết thêm, hiện Nhà trường có hệ thống xử lý và cung cấp nước sạch, ký túc xá khép kín. Hai năm gần đây trường thành lập Trung tâm quan hệ với các doanh nghiệp, công ty trên toàn quốc nên có thể tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí cho học sinh, sinh viên khi ra trường.

Đặc biệt, ngành Kỹ thuật máy nông nghiệp nhà trường có nhiều ưu đãi về học phí, chỗ ăn, ở, khi ra trường tỷ lệ có việc làm gần như là 100%, khuyến khích các em học sinh đăng ký theo học. Với các ngành khác, mức học phí của nhà trường dao động từ 150.000 – 200.000 đồng/tháng (tùy từng ngành nghề). Nếu ai có nhu cầu đăng ký theo học xin liên hệ với nhà trường theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh - Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp, địa chỉ: xã Tam Hợp - huyện Bình Xuyên - tỉnh Vĩnh Phúc.

Website: http://www.vcam.edu.vn; Email: trungtamtuyensinhcknn@gmail.com; Tel: 0211. 3866.086 - Fax: 0211.3866.542.

Thời gian nhận hồ sơ đến hết tháng 8 năm 2011

NGÔ VĂN HUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận