Thứ năm, 19/07/2018 11:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Truyền thông quốc tế "lên đồng" với chức vô địch của tuyển Đức

15/07/2014, 12:17 (GMT+7)

Với sức hút không thể chối bỏ của bóng đá nói riêng và giải vô địch thế giới nói chung, gần như tất cả mọi tờ báo đều giành một vị trí trang trọng ở trang bìa để nói về chiến thắng của đội tuyển Đức.

Chúng tôi sẽ gặp bạn tại Berlin.

 

Đức chinhphục châu Mỹ.
Đức chinh phục châu Mỹ.

Vô địch thếgiới. Vô địch thế giới.

Cảm ơn cácbạn. Cảm ơn các bạn.

Chúng tôi tựhào về các bạn. Chúng tôi tự hào về các bạn.

Tạp chíLance! “nhắc nhở” người Đức về chiến tích 5 lần đăng quang của Brazil. Tạp chí Lance! “nhắc nhở” người Đức về chiến tích 5 lần đăng quang của Brazil.

Đây (vô địch thế giới) đúng làsự thật. Đây (vô địch thế giới) đúng là sự thật.

Đây (vô địch thế giới) đúng làsự thật.
La Gazzetta dello Sport giật tít Argentina đã bị hạ gục trong hiệp phụ bởi khoảnh khắc huyền ảo của Mario người Đức.

Niềm tin vàbóng đá. Niềm tin và bóng đá.

l'Equipe cangợi chiến thắng vĩ đại của l'Equipe ca ngợi chiến thắng vĩ đại của Die Mannschaft.

Chiến thắngcủa tuyển Đức được đăng tải ngay trên trang nhất tờ New York Times. Chiến thắng của tuyển Đức được đăng tải ngay trên trang nhất tờ New York Times.

Tờ Beeld củaNam Phi dùng chữ “tuyệt vời” để nói về chiến thắng của người Đức. Tờ Beeld của Nam Phi dùng chữ “tuyệt vời” để nói về chiến thắng của người Đức.

Tờ Beeld củaNam Phi dùng chữ “tuyệt vời” để nói về chiến thắng của người Đức. The Wall Street Journal đưa ra hai hình ảnh tưởng phản: tập thể gắn kết của người Đức và sự cô độc của Messi.

Tờ Beeld của
Nam Phi dùng chữ “tuyệt vời” để nói về chiến thắng của người Đức. The Berliner Morgenpost thay vì sử dụng những hình ảnh tuyển Đức đăng quang lại sử dụng một bức ảnh biếm họa hài hước.

Tờ Beeld củaNam Phi dùng chữ “tuyệt vời” để nói về chiến thắng của người Đức. El Universal của Colombia dĩ nhiên tập trung vào việc James Rodriguez đoạt danh hiệu vua phá lưới còn hơn sự kiện Đức đăng quang.

HT

Đang được quan tâm

Gửi bình luận