Thứ ba, 17/07/2018 12:34 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tự vệ, một hoc sinh đâm bạn cùng trường nhập viện

25/04/2011, 08:41 (GMT+7)

Do mâu thuẫn trong lúc chơi bóng trước đó, hai học sinh trường THPT Cái Nước (H.Cái Nước – Cà Mau) dẫn theo một nhóm người tìm đến nhà trọ bạn để trả thù, kết quả là kẻ vào tù người nhập viện.

Do mâu thuẫn trong lúc chơi bóng trước đó, hai học sinh trường THPT Cái Nước (H.Cái Nước – Cà Mau) dẫn theo một nhóm người tìm đến nhà trọ bạn để trả thù, kết quả là kẻ vào tù người nhập viện.

Ngày 24/4, ông Châu Quốc Hùng, Trưởng Công an thị trấn Cái Nước (H.Cái Nước - Cà Mau) cho biết: Hiện Nguyễn Đình Văn (học sinh lớp 11X trường THPT Cái Nước), người trực tiếp đâm nhiều nhát dao vào bụng Thọ và Cảnh (bạn học cùng trường) trong cuộc ấu đã xảy ra ngày 23.4, đã được gia đình bảo lãnh cho tại ngoại.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, vào khoảng 11 giờ 40 phút, trưa ngày 23.4, Văn đang ngồi trong nhà trọ tại nhà trọ Tuyết Vân (thuộc khóm 1, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước) thì bị Ngô Hữu Thọ và Hồng Huy Cảnh cùng một nhóm thanh niên khác xong vào dùng nón bảo hiểm tấn công.

Do bị tấn công bất ngờ, trong khi khu nhà trọ chỉ có một lối ra duy nhất đã bị nhóm của Thọ chặn lại, bí đường Văn rút con dao bấm mang theo trong người đâm 3 nhát vào người Thọ khiến nam sinh này bị thủng dạ dày, ruột non. Thấy Thọ bị đâm, Cảnh xong tới tiếp tục đánh Văn kết quả Cảnh cũng bị đâm 1 nhát thủng bụng và 1 nhát ở cánh tay. Sau khi đâm bạn Văn tung vách thoát ra ngoài và chạy đến đầu thú tại CA thị trấn Cái Nước.

Theo nhận định của Công an thị trấn Cái Nước rất có thể là do mâu thuẫn trong lúc chơi bóng trước đó vài ngày giữa Văn và Thọ nên hôm qua nhóm của Thọ tìm đến nhà trọ Văn để trả thù. Vụ việc đang được CA thị trấn Cái Nước tiếp tục điều tra.

Hiện sức khỏe của Thọ và Cảnh đã dần hồi phục do được đưa đi cấp cứu kịp thời. Cả hai đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa khu vực huyện Cái Nước. Được biết, trước đó trên địa bàn thị trấn Cái Nước đã từng xảy ra 2 vụ học sinh các trường THPT thanh toán nhau bằng hung khí xảy ra vào đầu 12/2010.

HOÀNG HẠNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận