Thứ năm, 24/05/2018 12:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tưng bừng Ngày hội việc làm với sinh viên nông nghiệp

20/05/2017, 13:39 (GMT+7)

Sáng ngày 20/5, trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Ngày hội việc làm tại khuôn viên nhà trường.

Ngày hội việc làm năm nay được tổ chức với sự tham gia của 63 đơn vị tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực, tuyển dụng 2.565 chỉ tiêu và 6 đơn vị tuyển dụng với số lượng không hạn chế ở các vị trí việc làm.

Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Học viện nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo. Trong thời gian trước và trong Ngày hội việc làm, sinh viên có nhiều cơ hội tập huấn kỹ năng xin việc, định hướng nghề nghiệp, tiếp cận với thị trường lao động và các nhà tuyển dụng lao động; sinh viên mới tốt nghiệp được trực tiếp tham gia phỏng vấn và tìm được việc làm phù hợp. Qua đó, nhà sử dụng lựa chọn và tuyển dụng được nhân lực phù hợp với vị trí việc làm.

Ông Phạm Văn Cường, Phó giám đốc Học Viện Nông nghiệp Việt Nam cho biết: Trong những năm qua, công tác hướng nghiệp, tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên luôn được Đảng ủy – Ban Giám đốc Học viện quan tâm chỉ đạo và coi đó là nhiệm vụ chính trị quan trọng. Các chương trình tập huấn đào tạo kỹ năng mềm, hội thảo tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm luôn được Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các khoa chuyên môn phối hợp với các doanh nghiệp thực hiện thường xuyên, góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

Ông Phạm Văn Cường phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm
Lãnh đạo nhà trường cùng đại diện các nhà tài trợ cắt băng khai mạc.
Lãnh đạo nhà trường trao giấy chứng nhận, kỷ niệm chương nhà trường cho các nhà tài trợ.
Sinh viên háo hức đăng ký, làm hồ sơ xin việc.
Sinh viên mới tốt nghiệp được các đơn vị tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp
Sinh viên nhà trường tìm hiểu thông tin các nhà tuyển dụng.
6.000 sinh viên tham gia Ngày hội việc làm.
Một vài sinh viên tranh thủ kiếm góc riêng cho mình để hoàn thành hồ sơ đăng ký xin việc.
DƯƠNG TRƯỜNG GIANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận