Thứ bảy, 21/07/2018 03:17 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tuyến đường N1 bị sạt lở nghiêm trọng

27/09/2011, 08:43 (GMT+7)

Đặc biệt là tại khu vực xã An Nông (Tịnh Biên, An Giang) đang có hàng chục điểm sạt lở liên tiếp, chạy dài gần 500 m, nhiều chỗ đã ăn vào tận mặt đường.

Đường N1 là tuyến quốc lộ mới được đầu tư xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân các huyện biên giới như Tịnh Biên (An Giang), Giang Thành, TX Hà Tiên (Kiên Giang). Nhiều ngày qua, do nước lũ ở sông Vĩnh Tế dâng cao gây sóng lớn đã làm cho tuyến quốc lộ này bị sạt lở nghiêm trọng.

Nhiều đoạn sóng đánh mất lề đường, tạo ra những hố sâu “hàm ếch” rất nguy hiểm. Đặc biệt là tại khu vực xã An Nông (Tịnh Biên, An Giang) đang có hàng chục điểm sạt lở liên tiếp, chạy dài gần 500 m, nhiều chỗ đã ăn vào tận mặt đường.

Ông Danh Vũ Trường, Đội duy tu cầu đường, Phòng Kinh tế Hạ tầng Tịnh Biên cho biết: “Cả tuần nay anh em trong đội phải chia nhau túc trực trên tuyến đường này ngày đêm, dùng bao cát che chắn những điểm sạt lở nhằm hạn chế sóng xoáy sâu vào bên trong. Tuy nhiên, chỗ này xử lý chưa xong thì chỗ khác đã xuất hiện điểm sạt lở mới. Nguy cơ tuyến đường này bị cắt đứt hoàn toàn là rất cao nếu những điểm sạt lở không được khắc phục kịp thời”.

Đ.T.CHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận