Thứ năm, 19/07/2018 11:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ưu, nhược điểm của quần độn mông

03/07/2014, 08:20 (GMT+7)

* Xin cho biết những ưu nhược điểm của loại quần độn mông đang bán rộng rãi trên thị trường?

Vương Bích Hạnh, Hải Châu, Đà Nẵng

Nếu như trước đây, những chị em "trước sau như một" chỉ có thể cải thiện vòng 1 bởi những chiếc áo độn ngực dày cộp, vòng 1 được đẩy cao đến tầm đáng mơ ước, còn vòng 3 thì vẫn là "trẻ con".

Nhưng kể từ hơn 1 năm nay, từ khi chiếc quần độn mông ra đời, thì vòng 3 của các quý cô lép xẹp có thể đẩy lên miên man tùy thích. Loại quần này cũng có giá khá "mềm" so với chi phí của việc đi thẩm mỹ viện, nâng vòng 3. Chỉ từ 60.000 đ là có thể mua được quần độn mút, 100.000 đ có thể sở hữu quần đúc, và 150.000 đ là có quần silicon. 

Quần đúc, các khớp nối được đúc liền thành khối chứ không phải nối bằng các đường may, đường chỉ, phần đệm mông đúc liền với quần có độ dày khác nhau. Đây là loại được nhiều chị em lựa chọn nhất.

Quần đệm mút và silicon giống như những chiếc quần thông thường. Ở phía mông của những chiếc quần này có may túi để đút miếng đệm bằng mút hoặc đệm bằng silicon. Các miếng đệm này có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng.

Trong các loại quần thì quần đúc được chị em trẻ tuổi lựa chọn nhiều hơn cả vì nó tạo cảm giác thật khi mặc. Trong khi những phụ nữ lớn tuổi, phụ nữ sau sinh thường chọn quần lót có cài miếng đệm mút. Còn lại quần đúc bằng silicon là loại quần ế ẩm nhất, bởi nó có nhược điểm mặc được một thời gian túi silicon rất dễ lệch vị trí.

Song quần độn mông cũng mang lại không ít rắc rối cho người mặc. Quá "nghiền" quần độn nên có cô đi đâu cũng mặc. Nhưng cũng có lần cô muốn "chui đầu xuống đất" vì ngượng bởi những tiếng xì xào của đám con trai cùng công ty "mông bên căng bên lép kìa!". Đó là lần cô mặc chiếc quần độn hơi cũ, miếng đệm mút không còn tốt, và một bên đã bẹp rúm, một bên căng phồng... 

Có cô đi làm, mặc váy bó sát cũng độn quần để tăng đường cong quyến rũ, đi chơi mặc soóc cô cũng gắn với nó. Cứ thế, suốt mùa hè, dù trời nóng nảy lửa, mồ hôi nhễ nhại cô cũng không rời. Cho đến vừa rồi, cô thấy vòng 3 và vùng dưới của mình càng ngày càng ngứa ngáy khó chịu và nổi nhiều nốt đỏ. Đi khám bác sỹ, cô mới biết nguyên nhân chính là cái quần độn.

Trường hợp của một y tá làm cho phòng khám tư nhân. Cô phải mặc đồng phục nên đã mua mấy chiếc quần độn mông vừa size về mặc. Sau một năm cô mặc vào là bị ngứa ngáy. Đi khám, bác sĩ mới biết cô bị viêm phần phụ và cần từ bỏ chiếc quần độn mông...

GS NGUYỄN LÂN DŨNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận