Thứ tư, 18/07/2018 12:27 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

VID Group và Maritime Bank trao 200 triệu đồng từ thiện

26/04/2011, 15:41 (GMT+7)

Với tổng chi phí hơn 200 triệu đồng, 250 suất quà và tiền mặt đã được chuẩn bị cho các cháu đang điều trị ở khoa Thần Kinh và khoa Ung Bướu BV Nhi Trung ương.

Ngày 26/4, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường, Phó Chủ tịch thứ nhất HĐQT Maritime Bank (Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam), Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã đại diện hai đơn vị tới bệnh viện Nhi Trung ương trao quà từ thiện cho các bệnh Nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Với tổng chi phí hơn 200 triệu đồng, 250 suất quà và tiền mặt đã được chuẩn bị cho các cháu đang điều trị ở khoa Thần Kinh và khoa Ung Bướu. Đặc biệt, bà Hường đã tận tay trao 10 suất quà kèm 2 triệu đồng tiền mặt cho các bệnh nhi khó khăn nhất tại 2 khoa này.

Trong chuỗi hoạt động từ thiện của Maritime Bank, ủng hộ cho các bệnh nhi có thể coi là một hoạt động thường niên. Điểm khác biệt là năm nay, ngoài số tiền mặt và những phần quà được trao cho các bệnh nhi, Maritime Bank và Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Việt Nam còn tài trợ 1500 suất ăn nhân ái cho các cháu.

Bữa cơm nhân ái này sẽ diễn ra vào thứ 3 hàng tuần trong vòng 1 tháng. Về điều này, bà Nguyệt Hường chia sẻ: “Trẻ em là tương lai của đất nước, đó là lý do vì sao chúng tôi luôn dành một phần ngân sách để ủng hộ cho các cháu có số phận không may mắn. Cáu cháu còn quá non nớt để chống chọi với đau đớn, bệnh tật. Sự quan tâm của chúng tôi mong rằng có thể góp phần tiếp thêm sức mạnh ý chí cho các cháu và gia đình. Bên cạnh đó, với bữa cơm nhân ái hàng tuần, chúng tôi muốn gửi tới tất cả các bệnh nhi đang phải nằm điều trị tại đây một lời chúc chân thành: chúc các cháu mau lành bệnh”.

Được biết, ngay sau hoạt động từ thiện tại bệnh viện Nhi Trung ương, Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Việt Nam và Maritime Bank còn có kế hoạch ủng hộ cho phụ nữ nghèo Thủ đô, tài trợ mổ tim tại TT Tim mạch Việt Nam và trao nhà tình nghĩa tại Bình Dương.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận