Thứ năm, 19/07/2018 05:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vũ điệu flash mob bóng đá sôi động tại Việt Nam

29/12/2012, 09:27 (GMT+7)

Đối với thế giới, flash mob chẳng có gì là xa lạ và mới mẻ. Tuy nhiên, đây lại là điều dường như vẫn còn khá lạ lẫm đối với khá nhiều người Việt Nam.

Đối với thế giới, flash mob chẳng có gì là xa lạ và mới mẻ. Tuy nhiên, đây lại là điều dường như vẫn còn khá lạ lẫm đối với khá nhiều người Việt Nam.

Lạ lẫm hơn, khi lần đầu tiên tại Việt Nam, một vũ điệu bóng đá sôi động đã thu hút nhiều nhóm nhảy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam như Big Toe, Cuncun, Milky way, Omega, Logger ,YG lover... và ngôi sao tâng bóng nghệ thuật quốc tế Nam the man.

Một màn biểu diễn mới lạ, độc đáo được dàn dựng bởi Viết Thành trưởng nhóm Big Toe cùng với màn nhảy cực chất trên nền nhạc thể thao và Gangnam style.

Để cả trăm con người thể hiện hình ảnh của các đội bóng hàng đầu một cách hoàn hảo, ăn khớp với nhạc và vũ điệu như thế, Viết Thành cùng e-kip đã tính toán, sắp xếp đội hình và vẽ kịch bản quay một cách chi tiết.

Trong ngày quay clip, cả nhóm đã khiến cả trung tâm thương mại The Garden như náo loạn bởi những âm thanh sôi động cùng những động tác điêu luyện. Sự bất ngờ khiến bất cứ ai đặt chân đến The Garden vào thời điểm đó đều cảm thấy tò mò và ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng làm việc của ekip. Tuy nhiên họ không hỏi được thông tin gì bởi cả ekip đều giữ kín để chờ đến ngày phát sóng chính thức.

Cuối cùng, clip đã được đăng tải trên http://www.youtube.com đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Tất nhiên, những vũ công Việt Nam thể hiện đã tạo ra sự phấn khích cho người xem.

Clip này cũng chính là thông điệp về tình yêu bóng đá, sự cạnh tranh và tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội đã được truyền hình K+ đầu tư tâm huyết, gửi gắm qua vũ điệu flash mob đã đạt hiệu quả như mong muốn.

(Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận