Thứ ba, 28/01/2020 07:35 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

1 chiếc tàu 'không số' trôi dạt vào vùng biển Quy Nhơn

24/09/2019, 14:06 (GMT+7)

Trưa 24/9, ông Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch UBND xã Nhơn Lý (TP Quy Nhơn, Bình Định), xác nhận 1 chiếc tàu hút cát vừa trôi dạt vào vùng biển xã này vào sáng cùng ngày.

Theo ông Dũng, đây là chiếc tàu do Cty Thành Long thuê để vào tỉnh Phú Yên hút cát. Hành trình của chiếc tàu này đi từ tỉnh Hải Dương vào tỉnh Phú Yên, khi đến vùng biển xã Nhơn Lý thì bị chết máy, thả trôi, bị gió đánh dạt vào bờ thuộc vùng biển thôn Lý Hưng (xã Nhơn Lý).

Chiếc tàu "không số" dạt vào bãi biển thôn Lý Hưng, xã Nhơn Lý (TP Quy Nhơn, Bình Định).

Sau khi phát hiện chiếc tàu dạt vào bờ, UBND xã Nhơn Lý lập tức báo cáo với các cơ quan chức năng và Cảng vụ Bình Định để cử lực lượng hỗ trợ. Đồng thời UBND xã Nhơn Lý phối hợp với lực lượng Công an TP Quy Nhơn và bộ đội biên phòng cử lực lượng tiếp cận tàu bị nạn, đưa 5 thuyền viên trên tàu lên bờ an toàn và bảo vệ tài sản trên tàu.

“Chiếc tàu này được làm bằng vật liệu sắt, dài khoảng 20m, trên tàu không có hàng hóa gì. Đặc biệt, chiếc tàu này không có số hiệu và đã rất cũ kỹ. Hiện cơ quan chức năng đang làm việc với những bên liên quan để làm rõ vụ việc”, ông Dũng cho hay.

ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận