Thứ hai, 14/10/2019 02:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

1 người đàn ông tử vong khi cưa bom

15/06/2018, 13:40 (GMT+7)

Trưa 15/6, ông Đinh Văn Bát, Chủ tịch UBND xã Sơn Cao (huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ bom khiến 1 người đàn ông tử vong.

 

12-59-45_1
Bom mìn còn sót lại sau chiến tranh đã dẫn tới nhiều cái chết thương tâm (Ảnh minh họa)

Sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 14/6 tại thôn Làng Trá (Sơn Cao). Vào thời điểm này, ông Đinh Văn Trai (51 tuổi) trong lúc đang tháo đầu đạn bom bi thì quả bom phát nổ. Vụ nổ khiến ông Trai bị nát 1 bàn chân trái và 1 bàn tay trái và có một vết thương ở lồng ngực dẫn đến tử vong.

“Tại hiện trường lực lượng chức năng phát hiện được 3 đầu đạn và 4 quả bom bi trong đó có 1 quả bom bi đã bị tháo. Có thể ông Trai đang tháo quả bon bi đầu tiên thì bom phát nổ. Các đầu đạn và bom bi còn lại vẫn còn nguyên vẹn”, ông Bát cho biết.

Cũng theo ông Bát thì số bom bi và đầu đạn này có thể là ông Trai đã mua lại của những người dân địa phương trong lúc đi làm rẫy phát hiện được.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an huyện, huyện đội, pháp y đã lên kiểm tra hiện trường và thi thể nạn nhân để lập biên bản.

“Theo yêu cầu của gia đình thì không tiến hành khám nghiệm tử thi. Về phần các đầu đạn và bom bi phát hiện tại hiện trường, vào ngày hôm qua chính quyền địa phương, Huyện đội và công an huyện Sơn Hà tiến hành bảo vệ hiện trường để trong hôm nay, lực lượng công binh của Tỉnh đội đến xử lý”, ông Bát thông tin thêm.

LÊ KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận