Thứ hai, 21/10/2019 02:28 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

100 tác phẩm đặc sắc tham gia Triển lãm ảnh báo chí Dấu ấn 2

17/06/2019, 14:16 (GMT+7)

100 bức ảnh ấn tượng vừa được các phóng viên ảnh Hà Nội đưa ra trưng bày tại triển lãm mang tên "Dấu ấn 2" nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Triển lãm giới thiệu gần 100 bức ảnh được chọn lọc từ các tác phẩm ảnh báo chí của các thành viên thuộc CLB - những phóng viên luôn có mặt ở nhiều điểm nóng về tin tức, cũng như âm thầm chờ đợi những khoảnh khắc ấn tượng của đời sống trên khắp các nẻo đường Tổ quốc.

Cảnh ngập lụt ở một ngôi làng ngoại thành Hà Nội. Ảnh: Huy Khâm.

Các tác phẩm được chọn lọc giúp người xem nhìn lại những sự kiện chính trị - ngoại giao, kinh tế, văn hóa, xã hội của VN và thế giới từ tháng 6/2017 - 6/2019: Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, Hội nghị APEC, lễ tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch nước của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, chuyến thăm đầu tiên của một tàu sân bay Mỹ tới VN... 

Một người đàn ông đang đi mót củi sau trận lũ tại Mù Căng Chải (Yên Bái) vào tháng 8/2017. Ảnh: BTC.

Triển lãm cũng đưa người xem đến với hình ảnh của đội tuyển bóng đá U.23 VN cho đến các giải thi đấu thể thao trong và ngoài nước; từ chân dung nhà vô địch điền kinh châu Á cho đến chân dung người công nhân bình dị; từ phòng xử đại án đánh bạc cho tới căn nhà bé nhỏ của một nghệ sĩ chuyển giới; từ những hình ảnh bão lũ cho đến cảnh thanh bình ở hồ Gươm...

Niềm vui xen lẫn niềm tiếc nuối trên sân vận động Thường Châu ngập tuyết trắng của Bùi Tiến Dũng và đồng đội tại giải bóng đá U23 châu Á. Ảnh: Hoàng Hà.
Đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đến dự hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại ga Đồng Đăng - Lạng Sơn. Ảnh: Giang Huy.
Đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đến dự hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại ga Đồng Đăng - Lạng Sơn. Ảnh: Giang Huy.
TÙNG ĐINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận