Thứ hai, 25/06/2018 12:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

11 sinh viên xuất sắc nhận học bổng “Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng”

12/12/2014, 14:28 (GMT+7)

11 suất học bổng được Cty trao đợt này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các em trong những năm tháng trên giảng đường Đại học.

11 sinh viên xuất sắc nhận học bổng Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng
Ông Nguyễn Đức Thành trao bổng cho các sinh viên.

Ngày 12/12/2014, Ông Nguyễn Đức Thành – Chủ tịch HĐTV Cty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã đến trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Bách khoa TPHCM.

11 suất học bổng được Cty trao đợt này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các em trong những năm tháng trên giảng đường Đại học.

Với tiêu chí tuyển chọn khắt khe, học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” thực sự có ý nghĩa đặc biệt cho những nỗ lực trong học tập, nghiên cứu khoa học, đồng thời còn đóng vai trò như một bệ phóng cho những tài năng trẻ của đất nước trong quá trình khởi nghiệp sau này.

Trong nhiều hồ sơ được trường đề xuất, PVCFC đã quyết định trao học bổng cho 10 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng và 1 suất học bổng vinh danh trị giá 20 triệu đồng dành cho 1 sinh viên nổi trội nhất toàn trường.

Hầu hết các gương mặt được trao học bổng lần này đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên và đạt điểm cao nhất thuộc các ngành theo tiêu chí học bổng Đạm Cà Mau.

Ông Nguyễn Đức Thành đã trao tận tay 11 suất học bổng này cho các em, đồng thời khích lệ các em tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, vượt qua khó khăn trước mắt, phấn đấu học tập và rèn luyện để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình, nêu gương sáng cho xã hội học tập.

Tuy là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón, PVCFC luôn ý thức sâu sắc rằng để phát triển bền vững, lợi ích kinh tế phải được song hành với việc thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng xung quanh.

Hoạt động hỗ trợ giáo dục là một trong những nỗ lực không ngừng của PVCFC trong cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội bên cạnh hoạt động phát triển cộng đồng và xây dựng cơ sở hạ tầng.

LAN ANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận