| Hotline: 0983.970.780

12 người nhập viện sau tiệc cưới ở nhà hàng

Thứ Năm 25/07/2019 , 17:52 (GMT+7)

Ngày 25/7, ông Nguyễn Phương Tuấn, Giám đốc Bệnh viện huyện Quảng Điền (TT- Huế) cho biết, vừa tiếp nhận 12 bệnh nhân vào viện với cùng một triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.

Bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện huyện Quảng Điền nghi do ngộ độc thực phẩm sau đám cưới

Theo đó, vào khoảng 1h sáng 25/7, Bệnh viện Quảng Điền đã tiếp nhận 12 bệnh nhân vào viện cùng một triệu chứng đau bụng, chóng mặt, nôn ói và tiêu chảy.

Những bệnh nhân này cho biết, sau khi đi ăn cưới tại Nhà hàng tiệc cưới Thiên Phú (số 22 Tản Đà, phường Hương Sơ, TP. Huế, TT- Huế) vào trưa ngày 24/7 thì nhiều người bị triệu chứng ngộ độc thực phẩm.

Chị Nguyễn Thị N cho biết, sau khi từ đám cưới về nhà chị thấy người mệt mỏi, buồn nôn, chóng mặt và sau đó chị bị đau bụng, tiêu chảy liên tục nên phải nhập viện.

Theo ông Nguyễn Phương Tuấn, đến chiều nay các bệnh nhân vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, chưa có trường hợp chuyển lên tuyến trên điều trị.

Sau khi sự việc xảy ra, Đoàn công tác của Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh TT- Huế đã đến làm việc tại Bệnh viện huyện Quảng Điền, tiến hành lấy mẫu để xét nghiệm.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Website ẩn danh đã sử dụng các thông tin không chính xác kết hợp với các hình ảnh sản phẩm minh họa sai lệch để xuyên tạc và tuyên truyền nhảm.

Điều trị suy tim sung huyết

Điều trị suy tim sung huyết

Mục tiêu của điều trị suy tim sung huyết là để tim đập hiệu quả hơn giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể.

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Bộ Y tế khuyến cáo, phụ nữ đã được chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ thì cần phải theo dõi lâu dài, thực hiện xét nghiệm ít nhất 03 năm/lần.

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là món ăn được nhiều chị em sắn đón tìm cách làm, bởi dinh dưỡng của nó. Vậy Bào ngư là gì? Nó ở đâu? Chế biến như nào?