Thứ ba, 23/07/2019 12:04 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

14h chiều nay, 100% quân số đội CSGT số 6 sẽ ra quân làm nhiệm vụ

15/12/2018, 12:07 (GMT+7)

 19h30 tối nay, ngày 15/12 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia.

Đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước và sau trận đấu chưa bao giờ là công việc dễ dàng

 Trước giờ bóng lăn, Đội cảnh sát giao thông số 6 sẽ phối hợp cùng lực lượng công an quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông xung quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình.

  Cụ thể, ngay từ 14h, 100% quân số của đội CSGT số 6 (khoảng 130 chiến sĩ) sẽ được bố trí đầy đủ phương tiện để ra quân thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn quận Nam Từ Liêm; thiết lập 50 chốt chỉ huy phân luồng và 5 tổ tuần tra phối hợp xử lý, bố trí các phương án đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng sẽ khảo sát, nắm bắt tình hình và hướng dẫn người dân tham gia giao thông không để xảy ra ùn tắc hay tai nạn giao thông, đồng thời phát hiện kịp thời những nguy cơ để triển khai phương án giải quyết kịp thời.

Ngoài ra, lực lượng chức năng sẽ phối hợp cùng kênh phát thanh VOV Giao thông nhằm thông báo, khuyến cáo người dân đến xem trận bóng đá nên hạn chế các phương tiện cá nhân, hạn chế xe tải và taxi lưu thông vào khu vực sân vận động Mỹ Đình và phải tuyệt đối chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng chức năng.

 Sau khi trận đấu kết thúc, đội CSGT số 6 sẽ bố trí và tăng cường lực lượng chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, tránh để xảy ra ùn tắc và tai nạn giao thông có thể ảnh hưởng đến việc lưu thông của người dân ra về.

 Đại úy Nguyễn Việt Anh, cán bộ đội CSGT số 6, khuyến cáo người dân đến xem trận bóng đá cần nghiêm chỉnh thực hiện theo sự điều tiết, hướng dẫn của lực lượng chức năng. “Việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho các đồng chí lãnh đạo, khách quốc tế, các thành viên trong đội bóng và đông đảo khán giả cũng là một cách để lực lượng chức năng chúng tôi thể hiện sự cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng trong trận chung kết”, ông Nguyễn Việt Anh chia sẻ.

PHẠM TRUNG HIẾU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận