Thứ hai, 22/10/2018 01:39 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

2 cha con cùng cưỡng dâm một nữ sinh

04/10/2010, 09:02 (GMT+7)

Ngày 3/10, Công an huyện Đồng Phú cho biết, đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với hai cha con Nguyễn Văn Minh, 59 tuổi và Nguyễn Trung Trung, 31 tuổi (ông Minh là cha ruột của Trung), cả hai đều ngụ tại tổ 1, thôn Thuận Hòa 2, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, về hành vi cưỡng dâm em N.T.G, 14 tuổi, hiện đang là học sinh lớp 9.

Theo lời khai của em G, từ đầu năm 2003, do hai gia đình ở gần nhau nên G thường qua nhà ông Minh chơi. Lợi dụng gia đình đi vắng, ông Minh đã dụ dỗ G bằng cách cho quà và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau lần đó, ông Minh tiếp tục ép G quan hệ thêm nhiều lần nữa. Trong một lần ông Minh quan hệ với G, bị Lê Thị Soạn (vợ của Trung) bắt gặp nên đã kể lại cho Trung nghe. Sau khi biết chuyện, Trung đã nảy sinh âm mưu cưỡng dâm em G.

Vào khoảng tháng 2/2010, lợi dụng gia đình đi vắng, Trung sang nhà G với ý định hiếp dâm em G, nhưng bị G chống cự quyết liệt nên không thực hiện được. Thấy vậy Trung dọa G là: Mày mà không cho  thì tao sẽ nói cho ba mày biết là mày bị ba tao hiếp dâm. Vì quá sợ hãi, G đành cho Trung thực hiện hành vi đồi bại, nhưng bất ngờ anh trai của G đi làm về nên Trung không thực hiện được. Một tuần sau, khi bố G sai em sang nhà Trung xin nước mắm, Trung đã hăm dọa G, rồi thực hiện cưỡng dâm đối với G. Không dừng ở đó, hai bố con ông Minh còn hăm dọa và cưỡng hiếp G nhiều lần.

Sự việc chỉ được phơi bày vào cuối tháng 9/2010, khi nhà trường tổ chức tiêm ngừa uốn ván cho học sinh, Trưởng trạm Y tế xã thấy G có dấu hiệu bất thường và đề nghị G xuống Trạm y tế xã kiểm tra thì phát hiện G đã có thai 25 tuần.

QUANG HƯNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận