Thứ hai, 16/07/2018 05:58 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

2 học sinh Tiền Giang giành giải Nhất "Văn hay Chữ tốt"

03/12/2013, 10:14 (GMT+7)

Cuộc thi “Prudential – Văn hay Chữ tốt” lần thứ 10 khu vực ĐBSCL đã chính thức trao 2 giải nhất cho 2 học sinh của tỉnh Tiền Giang là em Nguyễn Âu Đoan Trang và Trần Mỹ Tiên...

Cuộc thi “Prudential – Văn hay Chữ tốt” lần thứ 10 khu vực ĐBSCL đã chính thức trao 2 giải nhất cho 2 học sinh của tỉnh Tiền Giang là em Nguyễn Âu Đoan Trang, Trường THCS Lê Ngọc Hân và em Trần Mỹ Tiên, trường THCS Lê Ngọc Hân, tỉnh Tiền Giang đã xuất sắc vượt qua 78 thí trong khu vực ĐBSCL sau 3 tháng tranh tài từ cấp trường, huyện/quận, tỉnh/thành phố và vòng chung kết.

Ông Jack Howell, Tổng Giám đốc Cty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Prudence VN nói: Chung sức vì mục đích “trăm năm trồng người”, cuộc thi đã trở thành một sự kiện giáo dục thường niên và đã thu hút ngày càng nhiều em học sinh cùng sự quan tâm của thầy cô giáo và quý phụ huynh.

Hy vọng nỗ lực của các đơn vị tổ chức có thể góp phần giúp xã hội có được những học sinh ưu tú, có khả năng hội nhập với môi trường toàn cầu nhưng vẫn giữ gìn bản sắc dân tộc và trân trọng tiếng mẹ đẻ, bắt đầu từ việc học viết văn hay, rèn chữ đẹp.

THANH PHONG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận