Chủ nhật, 25/08/2019 07:27 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

2 nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng đã bị bắt

07/09/2018, 08:34 (GMT+7)

Sáng 7/9, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã bắt được 2 nghi can gây ra vụ cướp ngân hàng tại Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh thị xã Ninh Hòa TX Ninh Hòa (Khánh Hòa).

 

Đó là Đàm Minh Quang (30 tuổi) và Trần Hoàng Nhật Tùng (36 tuổi), cùng trú ngụ tại phường Ninh Hiệp, TX Ninh Hòa.

2 nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa đã bị bắt

Thời điểm bắt giữ vào đêm 6/9, khi 2 nghi phạm chạy xe máy trên đường ở TX Ninh Hòa thì cảnh sát ập đến khống chế, bắt giữ. Khám xét nhà của 2 đối tượng này, cảnh sát thu được 4 khẩu súng tự chế cùng hàng chục viên đạn giống đạn nghi can để lại tại hiện trường.

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng thu giữ hơn 3 tỷ đồng cướp được tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh TX Ninh Hòa. Số tiền trên được các đối tượng mang đến ngôi nhà hoang, cách nhà của một trong hai kẻ cướp khoảng 1km để chôn giấu.

Với việc phá án thành công, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa đã thưởng nóng cho Phòng cảnh sát hình sự Công an Khánh Hòa và Công an thị xã Ninh Hòa mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

Trước đó, vào khoảng hơn 10 giờ sáng ngày 5/9,  tại Phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh TX Ninh Hòa, đã xảy ra một vụ cướp ngân hàng có vũ khí.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, có 2 thanh niên đi xe máy, che mặt đến ngân hàng này. Sau đó, một trong hai thanh niên này đã lẻn vào bên trong ngân hàng, rồi dí súng, đe dọa, và uy hiếp các nhân viên, khách hàng và cướp đi một khoản tiền mặt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các nhân viên giao dịch phía trong bấm chuông báo động. Còn đối tượng bên ngoài tiếp tục cầm súng uy hiếp nhưng bị bảo vệ chống trả, tri hô. Sau đó, một trong hai tên giương súng bắn nhưng rất may không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Vietcombank  đã nhanh chóng báo cáo kịp thời cho cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

KIM SƠ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận