Chủ nhật, 27/05/2018 05:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

200 gian hàng tại Hội chợ Giống, vật tư, thiết bị và sản phẩm nông nghiệp Hà Nội 2014

25/03/2014, 07:35 (GMT+7)

Tại đây sẽ quảng bá các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao; nông sản thực phẩm sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm...

200 gian hàng tại Hội chợ Giống, vật tư, thiết bị và sản phẩm nông nghiệp Hà Nội 2014

Được sự đồng ý của UBND TP Hà Nội, từ ngày 24 - 27/4/2014, tại Sân vận động huyện Đan Phượng (thị trấn Phùng, Đan Phượng, TP Hà Nội), Sở NN-PTNT Hà Nội chủ trì tổ chức Hội chợ Giống, vật tư, thiết bị và sản phẩm nông nghiệp Hà Nội 2014.

Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại các sản phẩm về giống, vật tư, thiết bị, sản phẩm nông nghiệp và quảng bá thành tựu ngành nông nghiệp Thủ đô, đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa người sản xuất nông nghiệp, người tiêu dùng với doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mọi thông tin liên quan đến Hội chợ xin liên hệ với cơ quan thường trực Ban Tổ chức Hội chợ: Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp Hà Nội. Địa chỉ: Tầng 3, chợ Hà Đông, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Điện thoại: 0433.524.628; Fax: 0433. 524.626 hoặc 0988.055.168 (gặp đồng chí Doãn Chí Dũng).

Hội chợ sẽ thu hút khoảng 200 gian hàng giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao; các sản phẩm nông sản thực phẩm sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm; các máy móc thiết bị tiến tiến áp dụng cho sản xuất nông nghiệp, chế biến nông sản và phát triển nông thôn; các sản phẩm thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật, vật tư phân bón nông nghiệp của các công ty và đơn vị hàng đầu của Việt Nam và quốc tế.

Hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm; giao dịch mua bán, ký kết hợp đồng - hợp tác giữa các doanh nghiệp với người sản xuất và người tiêu dùng.

Bên cạnh đó có các hội thảo, chương trình "Nhịp cầu nhà nông" nhằm trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nghiệp và người dân; liên kết xúc tiến thương mại giữa Hà Nội với ngành nông nghiệp các tỉnh trong khu vực và liên kết các "nhà" trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, vật tư, thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp. Cùng nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và truyền thông khác của các doanh nghiệp nhằm phát triển sản xuất nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới.

Ban Tổ chức Hội chợ kính mời các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh giống, vật tư, thiết bị và sản phẩm nông nghiệp đăng ký tham gia gian hàng tại Hội chợ; kính mời nhân dân đến tham quan, mua sắm trong thời gian diễn ra Hội chợ.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận