Thứ năm, 30/01/2020 12:59 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

24/10, khai mạc hội chợ nông nghiệp, làng nghề Hà Nội

17/10/2014, 10:12 (GMT+7)

Hôm qua (16/10), Sở NN-PTNT Hà Nội đã tổ chức họp báo về Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Thủ đô. 

Ông Phan Minh Nguyệt, PGĐ Sở NN-PTNT Hà Nội, Phó trưởng Ban Tổ chức hội chợ cho biết, đây là lần thứ 2 trong năm nay Hà Nội tổ chức hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề.

Đến thời điểm này, mọi công tác tổ chức đã cơ bản hoàn tất. Dự kiến, hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 24 - 27/10/2014 với 202 gian hàng được trưng bày sản phẩm nông nghiệp và làng nghề.

Trong khuôn khổ của hội chợ sẽ có các hoạt động như quảng bá, giới thiệu các sản phẩm; mua bán ký kết hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà khoa học, nhà quản lý, DN và hộ nông dân. Sản phẩm giới thiệu tại hội chợ là những thành tựu KHKT tiên tiến.

Cùng thời gian diễn ra hội chợ có hội thảo “Tăng cường vai trò của DN trong chuỗi giá trị liên kết SXNN trên địa bàn TP Hà Nội” và “Nhịp cầu nhà nông”.

Trả lời câu hỏi nếu người dân mua sản phẩm tại hội chợ phát hiện kém chất lượng thì BTC sẽ xử lý như thế nào, ông Phan Minh Nguyệt cho biết, các sản phẩm đưa đến hội chợ nguồn gốc rõ ràng và các điều kiện mà BTC đưa ra. Hà Nội đã có trung tâm chuyên kiểm nghiệm, phân tích chất lượng sản phẩm nông nghiệp.

Tại hội chợ, BTC bố trí xe ô tô lưu động có các thiết bị hiện đại để kiểm tra bất cứ sản phẩm nào. Mọi phản ánh của người dân, BTC sẽ tiếp nhận và giải quyết thỏa đáng và sẽ xử lý nghiêm minh đơn vị vi phạm quy định.

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận