Thứ bảy, 23/06/2018 04:51 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

25 Cty có môi trường làm việc lý tưởng nhất toàn cầu

25/10/2013, 10:35 (GMT+7)

Tập đoàn Monsanto là Cty nông nghiệp duy nhất lần thứ 2 được vinh danh trong Bảng xếp hạng những tập đoàn đa quốc gia có môi trường làm việc lý tưởng nhất toàn cầu 2013.

Tập đoàn Monsanto là Cty nông nghiệp duy nhất lần thứ 2 được vinh danh trong Bảng xếp hạng những tập đoàn đa quốc gia có môi trường làm việc lý tưởng nhất toàn cầu 2013. Vị trí xếp hạng của Tập đoàn Monsanto tăng hai bậc so với năm 2012 (từ vị trí thứ 14 lên vị trí thứ 12).

Ngày 23/10/2013  Tổ chức Great Place to Work®  đã công bố danh sách 25 Cty đa quốc gia có môi trường làm việc lý tưởng nhất toàn cầu năm 2013 trong đó Monsanto vinh dự là tập đoàn nông nghiệp duy nhất trên toàn cầu lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh. Thứ hạng năm 2013 của Monsanto tăng hai bậc so với bảng xếp hảng năm 2012, từ vị trí 14 lên vị trí 12.

“Được vinh danh lần thứ hai trong bảng xếp hạng danh giá này, cùng với sự tiến bộ về thứ hạng là vinh dự và sự khích lệ vô cùng to lớn đối với Cty. Giải thưởng này đại diện cho sự cố gắng, nỗ lực của toàn lãnh đạo và nhân viên tập đoàn, cũng như cam kết cùng nhau xây dựng tập đoàn thành nơi làm việc có môi trường lý tưởng nhất toàn cầu trong lâu dài”, ông Hugh Grant, Chủ tịch kiêm Tổng GĐ điều hành Tập đoàn Monsanto chia sẻ.

Để được lựa chọn vào danh sách khảo sát này, các Cty phải đáp ứng những tiêu chí hết sức khắt khe như: Có số nhân viên đang làm việc tối thiểu là 5.500 người trong đó ít nhất 40% nhân viên không làm việc ở quốc gia Cty đó đặt trụ sở chính; có tên trong danh sách các “Cty có môi trường làm việc lý tưởng nhất” ở ít nhất 5 quốc gia mà Cty đó có trụ sở hoặc chi nhánh…

“Chúng tôi vô cùng vinh dự được ghi nhận là một trong những tập đoàn đa quốc gia có môi trường làm việc hàng đầu thế giới”, ông Steve Mizell, Phó Chủ tịch phụ trách nhân sự Tập đoàn Monsanto chia sẻ.

Nhận được vinh dự này là nhờ đóng góp không biết mệt mỏi của hơn 22.000 nhân viên tập đoàn trên toàn cầu, đồng thời đem lại cho chính những nhân viên của tập đoàn cơ hội để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, khám phá và phát triển con đường sự nghiệp của họ sau này.

Hiện Tập đoàn Monsanto có trên 22.000 nhân viên đang làm việc  trên toàn cầu và trên 50% nhân viên đang làm việc ở các quốc gia ngoài Hoa Kỳ (trụ sở chính của Monsanto). Năm 2013, Tập đoàn Monsanto được ghi nhận là Cty có môi trường làm việc lý tưởng nhất tại Ấn Độ, Brazil, Mexico, Trung Mỹ và Aghentina do tổ chức Great Place to Work tại từng quốc gia đánh giá độc lập.

“Giành được giải thưởng này thực sự đem lại sự động viên, khích lệ cho cán bộ nhân viên toàn tập đoàn nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Đây cũng là cơ hội để cho chính ban lãnh đạo và cả nhân viên của công ty cùng nhìn lại những thế mạnh và cơ hội trong quá trình làm việc để định hướng cho con đường phát triển sau này", bà Trần Thị Ý Nhi, GĐ nhân sự Cty Dekalb Việt Nam, Chi nhánh Tập đoàn Monsanto tại Việt Nam chia sẻ.

Kể từ khi bảng xếp hạng môi trường làm việc lý tưởng nhất ra đời với sự hợp tác của tạp chí FORTUNE tại Hoa Kỳ và Exame ở Brazil năm 1997, Great Place to Work® hiện nay đã mở rộng quy mô lên gần 50 quốc gia trên toàn cầu.

Danh sách Cty đa quốc gia có môi trường làm việc lý tưởng nhất dựa trên dữ liệu đánh giá 2.900 Cty. Mỗi năm, Great Place to Work® tổng hợp và đánh giá dữ liệu từ các điều tra được thực hiện bởi trên 5 triệu nhân viên của tổ chức, bao gồm đánh giá văn hóa doanh nghiệp tại 7.200 Cty với tổng số nhân viên lên tới hơn 16 triệu người.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận